Định kỳ họp giao ban tháng 6 năm 2020

Ngày đăng bài:6/8/2020

Sáng ngày 08/6/2020, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì cuộc họp giao ban định kỳ tháng 6. Tham dự cuộc họp có các Thầy cô là Trưởng các đơn vị và đoàn thể.

Mở đầu, thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết kết quả công tác của tháng qua, theo đó trong tháng 5 năm 2020, hoạt động của nhà trường được triển khai thực hiện theo kế hoạch gồm các hoạt động nổi bật như: Hoàn thiện Đề án vị trí việc làm; Công tác rà soát, bổ sung quy hoạch, xét nâng lương; Theo dõi giám sát tiến độ thi công hạng mục cải tạo, sửa chữa tại CS3 và hoàn thành chuẩn bị triển khai thi công cải tạo, sửa chữa KTX A& B tại CS1; Hoàn thành tổ chức đấu thầu, gói thầu mua sắm thiết bị dạy nghề từ nguồn kinh phí không tự chủ năm 2020; Cải tạo bồn hoa, trồng mới cây cảnh khuôn viên cơ sở 1 của Trường; Kiểm tra, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy của giáo viên; Lễ phát Bằng tốt nghiệp cho HSSV khóa 17A, 18D; Các Khoa chuyên môn triển khai tốt hoạt động thực tập, thực hành của HSSV tại doanh nghiệp; thẩm định các chương trình đào tạo và thẩm định, nghiệm thu giáo trình, tài liệu giảng dạy; Triển khai giai đoạn cao điểm công tác tuyển sinh; Hoàn thành tổ chức nghiệm thu, công nhận 31 sản phẩm khoa học của viên chức năm học 2019-2020; Tổ chức Đảng và các Đoàn thể triển khai thực hiện có kết quả công tác tháng 5/2020…Nhìn chung các nhiệm vụ trong tháng qua của các đơn vị đảm bảo yêu cầu về tiến độ thực hiện.

Bên cạnh đó, Thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong tháng 6 theo các khối trực thuộc như: Hoàn thành xây dựng kế hoạch hoạt động giáo dục và đào tạo nghề 5 năm (2020-2025); Thực hiện các bước điều chuyển, bổ nhiệm nhân sự một số đơn vị có biến đổi nhân sự trong nửa đầu năm 2020; Công tác đánh giá viên chức và bình xét thi đua năm học 2019-2020; Giám sát tiến độ thi công hạng mục cải tạo, sửa chữa ký túc xá; Các hoạt động  phối hợp với doanh nghiệp; Tiếp tục theo dõi hoạt động thực tập, thực hành của HSSV tại doanh nghiệp và hộ kinh doanh; Rà soát triển khai đầy đủ, kịp thời công tác phối hợp thu học phí, miễn, giảm học phí đối với HSSV; Đôn đốc, triển khai các phần việc liên quan đến tuyển sinh năm 2020; Xây dựng quy chế làm việc, chương trình toàn khóa của Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2019-2024; Thông báo công khai phân khai chi tiêu tài chính cho hoạt động thường xuyên của Trường trong năm 2020.

Toàn cảnh cuộc họp giao ban