Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức họp giao ban định kỳ tháng 02 năm 2021

Ngày đăng bài:2/1/2021

Ngày 01/02/2021, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp giao ban định kỳ tháng 2. Tham dự cuộc họp có các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị và đoàn thể.

Mở đầu, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng nhà trường tổng kết kết quả công tác của tháng qua, theo đó trong tháng 01 năm 2020, hoạt động của nhà trường được triển khai thực hiện theo kế hoạch với các nội dung nổi bật như: Hoàn thành tổng kết đợt thi đua“Mừng Đảng - Mừng Xuân”; Duy trì thực hiện kiểm tra nội bộ kiểm tra, giám sát việc thực hiện văn hóa công sở, nội quy, nền nếp, vệ sinh môi trường; Tổ chức thẩm định chương trình và giáo trình; Tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho 353 học sinh Trung cấp; Hoàn thành công tác thi tốt nghiệp nghề, tốt nghiệp chính trị; Hoàn thành Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020, kế hoạch tuyển sinh năm 2021; Trong tháng 01/2021, Trung tâm ĐT& SH Giao thông thủy bộ tuyển mới và đào tạo 350 học viên (lái xe mô tô hạng A.1, A.2 và lái xe ô tô); nhà trường tổ chức thành công Liên hoan Tiếng hát viên chức và HSSV Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu; Tiếp tục thực hiện các nội dung, biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế. Ngoài ra, Tổ chức Đảng và các Đoàn thể triển khai thực hiện có kết quả công tác tháng 01/2021 theo kế hoạch của tổ chức mình..…Nhìn chung các nhiệm vụ trong tháng qua của các đơn vị đảm bảo yêu cầu về tiến độ thực hiện.

Bên cạnh đó, Thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong tháng 2 và tháng 3 theo các khối trực thuộc như: Tình hình chuẩn bị Tết Nguyên đán, trực Tết và kiểm tra thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn cơ quan trước, trong và sau Tết Nguyên đán; Triển khai đợt thi đua “Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” từ ngày 01/02/2021 đến ngày 26/3/2021; Tiếp tục phối hợp, theo dõi, quản lý các lớp đại học liên thông và các lớp sơ cấp nghề tại Cơ sở cai nghiện Ma túy và trại giam Phước Hòa và Trung tâm Dịch vụ việc làm Tiền Giang; Tổ chức họp Phụ huynh học sinh bậc Trung cấp; Theo dõi, kiểm tra việc triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2021; Kiểm tra, giám sát công tác chấm thi và đánh giá kết quả học tập - rèn luyện; Tổ chức Hội nghị công tác tuyển sinh năm 2021; Triển khai kế hoạch xây dựng các quy trình thuộc hệ thống đảm bảo chất lượng dạy nghề tại Trường Cao đẳng Tiền Giang; Tiếp tục thực hiện các nội dung, biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Toàn cảnh cuộc họp giao ban