Liên hoan Tiếng hát Viên chức – Học sinh sinh viên mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày đăng bài:1/30/2021

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) và mừng xuân Tân Sửu năm 2021, tối ngày 29/01/2021, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Liên hoan Tiếng hát viên chức và học sinh, sinh viên với chủ đề “TGC mừng xuân mới”.

Đến dự Liên hoan có ông Ngô Lâm Vũ Phong – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Tiền Giang. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Giám khảo Hội thi; thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng; thầy Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường cùng đông đảo viên chức và học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức mời ông Ngô Ngọc Hùng – Hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam, Chi hội trưởng Chi hội âm nhạc  tỉnh Tiền Giang; Ca sĩ Thanh Duyên – Hội viên Hội âm nhạc, Hội văn học nghệ thuật tỉnh Tiền Giang làm giám khảo cho các tiết mục tại Liên hoan.

Tham gia Liên hoan Tiếng hát viên chức và học sinh, sinh viên có 26 tiết mục đến từ 09 tổ công đoàn và 04 Khoa gồm các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, ca múa với nội dung ca ngợi Đảng và Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, hát về mùa xuân, về thầy cô, bạn bè thân yêu, về tình yêu đôi lứa,…được dàn dựng và biểu diễn sôi động, hấp hẫn, vui tươi và sâu sắc với sự cổ động nhiệt tình của khán giả theo dõi hội thi.

Đêm Liên hoan đã thành công tốt đẹp, kết quả tổ công đoàn số 05 thuộc Khoa Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch đã xuất sắc đạt giải nhất giải đơn ca, song ca, tam ca và giải nhất tốp ca, đồng thời học sinh sinh viên Khoa Kinh tế – Tổng hợp xuất sắc đạt giải nhất giải đơn ca, song ca, tam ca và giải nhất tốp ca. Đêm liên hoan khép lại, tạo được sân chơi văn hóa, văn nghệ, không khí vui tươi trong viên chức và học sinh sinh viên góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Một số hình ảnh đêm Liên hoan

Tố Nương - Ảnh: Quốc Hưng