Trường Cao đẳng Tiền Giang hợp tác đào tạo với công ty TNHH gia công đồng Hải Lượng Việt Nam

Ngày đăng bài:7/20/2020

Sáng ngày 20/7/2020, lãnh đạo Nhà trường đã có buổi làm việc với Ông Li Zhu Zheng – Phó Tổng Giám đốc sản xuất Công ty TNHH gia công đồng Hải Lượng Việt Nam.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường và Ông Li Zhu Zheng đã thảo luận, thống nhất một số vấn đề liên quan đến việc thỏa thuận đào tạo “Lớp định hướng Hải Lượng” cũng như phổ biến các chính sách đãi ngộ của Công ty TNHH gia công đồng Hải Lượng Việt Nam đến học sinh sinh viên.

Toàn cảnh buổi làm việc

Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn công ty có nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho học sinh sinh viên và mong rằng việc thỏa thuận đào tạo “Lớp định hướng Hải Lượng” đạt được kết quả như mong muốn cũng như mối quan hệ giữa trường Cao đẳng Tiền Giang và Công ty TNHH gia công đồng Hải Lượng Việt Nam ngày càng gắn bó và tiến xa hơn nữa.