Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp

Ngày đăng bài:11/06/2020

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, ngày 10/6/2020, Đảng bộ trường Cao đẳng Tiền Giang đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang; Các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Chi Đảng bộ qua các thời kỳ: đồng chí Phạm Châu Long – nguyên Bí thư Đảng bộ; đồng chí Nguyễn Văn Sáng – nguyên Phó bí thư Đảng bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hường –  nguyên Phó Bí thư Chi bộ (nay là Đảng bộ).

Đại hội Đảng bộ lần III với chủ đề: “Xây dựng Đảng bộ mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; thực hiện vai trò hạt nhân lãnh đạo xây dựng và phát triển nhà trường: Chuẩn mực – Chất lượng – Hiệu quả”. Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ tại đại hội, đồng chí Đặng Văn Bên – Phó Bí thư Đảng bộ cho biết: Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng ủy nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên phối hợp chặt chẽ với Ban Giám hiệu Nhà trường lãnh đạo tổ chức đảng, đảng viên, cán bộ, viên chức thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, cơ bản đạt được các chỉ tiêu đã đề ra. Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 được xác định với nhiều nhiệm vụ, giải pháp trên cơ sở phát huy những mặt đạt được, khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội cũng được nghe báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2015 – 2020; báo cáo tổng hợp ý kiến đảng viên đóng góp dự thảo văn kiện đại hội các cấp.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 15 đồng chí, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ nhất đã bầu Ban Thường vụ, Bí thư, 02 Phó Bí thư, Ủy Ban kiểm tra (UBKT) và chủ nhiệm UBKT, kết quả: đồng chí Nguyễn Quang Khải được tín nhiệm bầu làm Bí thư; đồng chí Trương Thanh Nhường được bầu làm Phó Bí thư; đồng chí Đặng Văn Bên được bầu làm Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT; đồng chí Lê Văn Vũ và đồng chí Lê Thị Thu Mỹ làm Ủy viên thường vụ.

Đại hội cũng đã bầu 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu khối cơ quan và doanh nghiệp.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Trường Cao đẳng Tiền Giang đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, nhất trí phương hướng, nhiệm vụ với các mục tiêu và những giải pháp Đại hội đã đề ra cho nhiệm kỳ tới, đồng chí nhấn mạnh một số vấn đề cần nghiên cứu, thảo luận thống nhất để đảng bộ khóa mới chỉ đạo triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 -2025.

Đại biểu Đại hội đã nhất trí cao các chỉ tiêu cơ bản đề ra để phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ. Nhiệm kỳ mới 2020 – 2025, Đảng bộ trường Cao đẳng Tiền Giang hứa hẹn  thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đúng với chủ đề đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Đoàn Chủ tịch chủ trì Đại hội

Đại biểu dự Đại hội

Đ/c Đặng Văn Bên – Phó Bí thư Đảng bộ báo cáo tổng kết NK 2015 – 2020, phương hướng, nhiệm vụ NK 2020 – 2025

Đ/c Trương Thanh Nhường báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành Đảng bộ NK 2015 – 2020

Đoàn thư ký báo cáo tổng hợp ý kiến đảng viên đóng góp các văn kiện đại hội các cấp

Đại diện các Chi bộ phát biểu tham luận tại Đại hội

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ mới và đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh

Hội nghị ban chấp hành Đảng bộ lần thứ nhất

BCH Đảng bộ nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại hội đại biểu khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh ra mắt Đại hội

Đ/c Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ mới – tặng khánh vinh danh cho các đồng chí không tái cử