Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ IV (2012-2014)

Ngày đăng bài:21/06/2012

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn và sự thống nhất của Ban Chi ủy, ngày 7/6 và 8/6/2012, Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Trường nhiệm kỳ 4 (2012-2014), để đánh giá lại việc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 3 (2009-2012) và đề ra Nghị quyết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2012-2014, bầu ra BCH nhiệm kỳ 2012-2014, Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên.

Đến dự Đại hội có các đồng chí: Ngô Huỳnh Quang Thái – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Phạm Nguyễn Hoàng Vũ – Phó bí thư tỉnh Đoàn; đồng chí Phạm Châu Long – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Sáng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa nhà trường; đại diện các Đoàn bạn và gần 160 đại biểu là đoàn viên đại diện cho hơn 500 đoàn viên của Đoàn trường.
Trong ngày làm việc thứ nhất:
- Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch, Ban thẩm tra tư cách đại biểu, Ban thư ký và Ban bầu cử.
- Thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp văn kiện Đại hội; Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2009-2012; bầu ra BCH Đoàn trường gồm 15 đồng chí:
1. Phan Văn Bảy
6. Nguyễn Thị Thùy Linh
11. Phạm Hồng Sang
2. Lê Văn Cường
7. Dương Thị Thùy Linh
12. Nguyễn Quốc Thịnh
3. Đặng Văn Dùng
8. Trương Thanh Nhường
13. Châu Khánh Toàn
4. Phan Hồng Hân
9. Thân Hoàng Phi
14. Nguyễn Văn Triệu
5. Mạch Xuân Lễ
10. Nguyễn Thị Trang Quyên
15. Đào Thị Bích Vân
Và Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội tỉnh Đoàn gồm 05 đồng chí chính thức và 02 đồng chí dự khuyết:
1. Phan Văn Bảy
5. Nguyễn Quốc Thịnh
2. Phan Hồng Hân
6. Trần Hồ Duy Nghĩa (dự khuyết)
3. Nguyễn Thị Thùy Linh
7. Huỳnh Thủy Vân (dự khuyết)
4. Trương Thanh Nhường

Cũng trong ngày làm việc thứ nhất, BCH đã tiến hành họp phiên họp đầu tiên với sự chủ trì của đồng chí Ngô Huỳnh Quang Thái – Phó bí thư tỉnh Đoàn và đồng chí Phạm Châu Long – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường để bầu ra Ban Thường Vụ, Bí thư, Phó bí thư và Ủy ban kiểm tra với kết quả như sau:
Ban thường vụ gồm:
1. Trương Thanh Nhường
Bí thư Đoàn trường
2. Phan Văn Bảy
Phó bí thư Đoàn trường
3. Đặng Văn Dùng
Phó bí thư Đoàn trường
4. Lê Văn Cường
Ủy viên Đoàn trường
5. Nguyễn Quốc Thịnh
Ủy viên Đoàn trường
Ủy ban kiểm tra gồm:
1. Đặng Văn Dùng
Chủ nhiệm UBKT
2. Nguyễn Thị Thùy Linh
Phó chủ nhiệm UBKT
3. Lê Thị Thu Mỹ
4. Nguyễn Phú Quốc
5. Cao Minh Thiện
Một số hình ảnh ngày làm việc thứ nhất:
Bầu BCH Đoàn Trường và Đoàn Đại biểu dự ĐH Đoàn cấp trên

Ban kiểm phiếu kiểm tra số lượng phiếu bầu

BCH họp phiên họp đầu tiên

Sang ngày làm việc thứ hai, Đại hội báo cáo kết quả ngày làm việc thứ nhất; Báo cáo tóm tắt Tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2009-2012; Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012-2014; Ra mắt BCH nhiệm kỳ 2012-2014 và thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012-2014.
Dịp này, BCH tỉnh Đoàn cũng trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.
Đại hội cũng vinh dự tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Nguyễn Hoàng Vũ – Phó bí thư tỉnh Đoàn và đồng chí Phạm Châu Long – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
Qua hai ngày làm việc nghiêm túc, Đại hội Đại biểu Đoàn Trường nhiệm kỳ 4 (2012-2014) đã thành công tốt đẹp. Các Đoàn viên tự hào với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ trước và quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2012-2014. Toàn thể các Đoàn viên cùng quyết tâm giữ vững các thành tích của Đoàn trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang, xây dựng Đoàn trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh ngày làm việc thứ hai:

BCH nhiệm kỳ 2012-2014 ra mắt ĐH

Đoàn Đại biểu dự ĐH Đoàn cấp trên

Đồng chí Phạm Nguyễn Hoàng Vũ – Phó bí thư tỉnh Đoàn (phải) – tặng giấy khen tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhận giấy khen

Đồng chí Phạm Châu Long – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đại diện BCH Đoàn Trường nhận quà chúc mừng của các đơn vị bạn