Doanh nghiệp
Liên kết
Đoàn trường tổ chức thành công Hội thi Kiến thức nghề năm 2020

Ngày đăng bài:9/8/2020

    Sáng chủ nhật, ngày 06/9/2020, tại Hội trường, Đoàn trường đã tổ chức thành công Hội thi Kiến thức nghề năm 2020, đến dự có thầy Đỗ Quốc Qui – Giảng viên thanh nhạc Khoa Văn hóa nghệ thuật và Du lịch, Trưởng ban giám khảo; đồng chí Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng các bạn học sinh sinh viên dự thi và cổ vũ Hội thi.

Ban Giám khảo Hội thi

Toàn cảnh Hội thi

Tham gia Hội thi có 08 đội thi đại diện các ngành: Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm), điện công nghiệp, công nghệ ô tô, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, kỹ thuật xây dựng, may thời trang, kế toán doanh nghiệp.

    Mở đầu, đồng chí Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc và dặn dò các đội thi thể hiện sự đoàn kết, tinh thần tự tin để tham gia tốt các vòng thi đạt kết quả cao nhất.

Đồng chí Võ Hoài Thương - Bí thư Đoàn trường phát biểu

Hội thi trải qua 03 vòng thi, vòng 1: nghề tôi; vòng 2: phối hợp; vòng 3: đấu trường. Ở vòng 1 các đội thi tham gia 1 tiết mục tự giới thiệu về ngành nghề của mình bằng hình thức sân khấu hóa, qua đó, các đội đã có những tiết mục khá hay cho phần dự thi của đội mình và đại diện 02 bạn trong đội tham gia vòng 2 gợi ý và đoán 10 từ khóa liên quan đến nghề của mình.

Các đội tham gia vòng nghề tôi

Nghề may thời trang thể hiện vòng phối hợp

Đến vòng 3, tất cả các thành viên trong đội cùng tham gia vòng đấu trường để trả lời các câu hỏi về nội quy nhà trường, các quy định về học sinh sinh viên, kiến thức về xã hội, pháp luật, an toàn giao thông,… các bạn đã thể hiện rất tốt và gay cấn phần thi này.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 02 giải khuyến khích và 01 giải phụ cho cá nhân xuất sắc nhất trong vòng thi đấu trường. Đội công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) đã xuất sắc giành được giải nhất Hội thi và bạn Phan Thị Ngọc Uyên lớp KT12 là thí sinh đạt giải phụ của vòng đấu trường.

Ban Tổ chức trao các giải thưởng cho các đội thi

Qua Hội thi, các học sinh sinh viên được trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và được giao lưu, trao đổi hoạt động giữa các ngành nghề với nhau. Đây là Hội thi được tổ chức thường niên của Đoàn trường, năm nay được đổi mới hình thức tổ chức nên đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia.

 

Các đội thi chụp hình lưu niệm

Tố Nương - Ảnh: Hoa Mai

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TIỀN GIANG
Địa chỉ: 11B/17, Học Lạc, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 02733.958.684 - Fax: 02733.881.465 - Email: caodangtiengiang@gmail.com