Hiệu trưởng Nguyễn Quang Khải trúng cử vào BCH Hội Hữu Nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Tiền Giang

Ngày đăng bài:7/18/2020

Sáng 17-7, Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Tiền Giang tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự có Phó Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh Wee Joon Seok; Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Tiền Giang Trần Thanh Đức.

Nhiệm kỳ qua, Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Tiền Giang đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực củng cố, phát triển hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giữa nhân dân Tiền Giang với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân Hàn Quốc.

Hội đã tham gia đón tiếp các đoàn khách là các tình nguyện viên Hàn Quốc, các tổ chức phi chính phủ Hàn Quốc đến giao lưu, thực hiện các chương trình như: Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người nghèo, trao học bổng cho học sinh, sinh viên; giao lưu văn hóa, văn nghệ;  xây nhà đại đoàn kết…Riêng Trường Cao đẳng Tiền Giang từ năm 2014 đến nay Trường đã tiếp nhận 09 tình nguyện viên của Tổ chức KOICA Hàn Quốc đến hỗ trợ Nhà trường trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, điện lạnh, công nghệ ô tô, đồng thời đã tài trợ cho Nhà trường nhiều thiết bị dạy nghề hiện đại. Qua đó, thắt chặt hơn tình hữu nghị giữa Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp và phát triển bền vững.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Tiền Giang nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 07 đồng chí, ông Huỳnh Văn Tính tái cử Chủ tịch Hội nhiệm kỳ mới, Đại diện Trường Cao đẳng Tiền Giang có ông Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng trúng cử là Ủy viên BCH Hội.

Ông Trần Thanh Đức tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Tiền Giang nhiệm kỳ 2020 - 2025.