Lễ Phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng chính quy và liên thông năm 2020

Ngày đăng bài:7/2/2020

Sáng ngày 16/5/2020, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho 115 Sinh viên tốt nghiệp năm 2020, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đào tạo các khóa sinh viên tốt nghiệp năm 2020; tôn vinh và chúc mừng thành quả học tập của sinh viên sau thời gian học tập – rèn luyện tại Trường.

Đến dự buổi lễ, đại diện Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xuất khẩu lao động Trường Sơn có Bà Lê Hồng Phượng – Phó tổng giám đốc công ty; Bà Lê Hồng Mỹ - Phó Giám đốc; Bà Iwasaki cố vấn kiêm giáo viên dạy tiếng Nhật; Về phía Nhà trường có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng; Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng; Thầy Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng bộ; Thầy Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường; Trưởng, phó các đơn vị trong Trường cùng Quý phụ huynh và 115 Sinh viên tốt nghiệp năm 2020.

Đại biểu và Sinh viên tham dự Lễ Bế giảng

Thầy Võ Thành Danh – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo – đã báo cáo tổng kết các khóa học trình độ cao đẳng tốt nghiệp năm 2020. Theo báo cáo, năm 2020, Nhà trường có 02 khóa sinh viên: cao đẳng khóa 2017 – 2020 và liên thông từ trung cấp lên cao đẳng khóa 2018 – 2019 tốt nghiệp ra trường. Cuối khóa có 120/129 sinh viên dự thi tốt nghiệp, kết quả có 115 sinh viên được công nhận tốt nghiệp chiếm tỉ lệ 95,83%. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp loại khá trở lên chiếm tỉ lệ 78,26%. Trong quá trình học, sinh viên được trực tiếp tham gia sản xuất dịch vụ tạo điều kiện để tiếp cận với thực tế sản xuất, rèn luyện tác phong công nghiệp, bổ sung kiến thức thực tế và kỹ năng nghề nghiệp, được tham gia thi sinh viên giỏi nghề các cấp.

Thầy Võ Thành Danh báo cáo tổng kết các khóa tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – chúc mừng những kết quả đạt được của các em Sinh viên. Thầy chúc các em gặt hái nhiều thành công trên con đường lập nghiệp của mình.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – chúc mừng các tân khoa

Dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường đã có Quyết định khen thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc toàn khóa và công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xuất khẩu lao động Trường Sơn trao tặng 3 phần quà cho 3 sinh viên đạt loại xuất sắc toàn khóa.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – trao phần thưởng cho sinh viên

Bà Lê Hồng Phượng đại diện công ty Trường Sơn tặng quà cho sinh viên

Nhân buổi lễ, em Nguyễn Thành Phúc – tân khoa nghề công nghệ ô tô – đại diện cho các tân khoa phát biểu cảm nghĩ của mình sau gần 3 năm học tập tại Trường. Em không quên gửi lời tri ân sâu sắc đến Thầy Cô và Cha mẹ đã dạy dỗ em có được thành công như ngày hôm nay.

Em Nguyễn Thành Phúc phát biểu

Một số hình ảnh trao bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ

BGH, Thầy cô chụp hình lưu niệm cùng Quý Phụ huynh và các tân khoa

Tố Nương - Ảnh: Hoài Thương