Doanh nghiệp
Liên kết
Lễ ký cam kết đào tạo lớp Hải lượng tại trường Cao đẳng Tiền Giang

Ngày đăng bài:3/27/2021

       Ngày 26/3/2021, công ty TNHH gia công đồng Hải Lượng Việt Nam phối hợp với nhà trường có buổi ký cam kết tài trợ cho sinh viên tham gia lớp Hải lượng.

Cuối năm 2020, công ty TNHH gia công đồng Hải Lượng Việt Nam phối hợp với nhà trường chiêu sinh sinh viên các ngành lĩnh vực cơ khí và Điện để đào tạo và định hướng việc làm cho sinh viên tại công ty, qua đó đã có 21 sinh viên cao đẳng các lớp Điện công nghiệp và Công nghệ kỹ thuật cơ khí đã đăng ký tham gia lớp học.

Buổi làm việc, đại diện công ty đã giới thiệu tình hình công ty, thông báo các chính sách khi tham gia lớp học như: công ty đào tạo vị trí tay nghề cao kỹ thuật viên cơ khí, kỹ thuật viên bảo trì, vận hành thiết bị chính,…các chức danh quản lý như trưởng nhóm và trưởng công đoạn, sinh viên được thực tập thực tế, thao tác và đào tạo kiến thức chuyên ngành, được hỗ trợ chỗ ở miễn phí, trợ cấp tiền ăn, được nhận lương thực tập như lương nhân viên chính thức, ngoài ra, công ty còn hỗ trợ học phí lớp học cho sinh viên,...

Ông Li Zhu Zheng – Phó Tổng Giám đốc sản xuất công ty giải đáp những thắc mắc của sinh viên

Qua phỏng vấn trực tiếp các sinh viên đăng ký lớp học, công ty và cá nhân các sinh viên đã ký cam kết công ty tài trợ cho sinh viên tham gia lớp Hải lượng và sinh viên tham gia học tốt lớp Hải lượng.

Sinh viên thực hiện ký kết học lớp Hải lượng

Đây là lớp Hải lượng đầu tiên, là tiền đề để nhà trường và công ty phối hợp đào tạo thêm nhiều lớp Hải lượng hơn nữa, tạo môi trường học tập, đào tạo tay nghề và việc làm ổn định cho sinh viên nhà trường.

Tố Nương

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TIỀN GIANG
Địa chỉ: 11B/17, Học Lạc, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 02733.958.684 - Fax: 02733.881.465 - Email: caodangtiengiang@gmail.com