Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức họp giao ban định kỳ tháng 04 năm 2021

Ngày đăng bài:4/5/2021

Ngày 05/4/2021, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp giao ban định kỳ tháng 4. Tham dự cuộc họp có các thầy cô là trưởng các đơn vị và đoàn thể.

Mở đầu, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng nhà trường tổng kết kết quả công tác của tháng qua, theo đó trong tháng 03 năm 2021, hoạt động của nhà trường được triển khai thực hiện theo kế hoạch với các nội dung nổi bật như: tiếp tục thực hiện tốt các nội dung, biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế, triển khai  và tổng kết đợt thi đua “Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; triển khai các Quyết định sắp xếp tổ chức bộ máy và kiện toàn công tác nhân sự quản lý; tổ chức Lễ bế giảng và phát Chứng chỉ tốt nghiệp trình độ Sơ cấp nghề May và Kỹ thuật Xây dựng; tổ chức thành công Hội nghị công tác tuyển sinh năm 2021 và hội nghị triển khai kế hoạch xây dựng các quy trình thuộc hệ thống đảm bảo chất lượng; thực hiện kiểm tra nội bộ kiểm tra, giám sát việc thực hiện văn hóa công sở, nội quy, nền nếp giảng dạy - học tập, vệ sinh môi trường đối với viên chức và HSSV toàn trường; Ngoài ra, tổ chức Đảng và các Đoàn thể triển khai thực hiện có kết quả công tác tháng 3/2021 theo kế hoạch của tổ chức mình,…Nhìn chung các nhiệm vụ trong tháng qua của các đơn vị đảm bảo yêu cầu về tiến độ thực hiện.

Bên cạnh đó, Thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong tháng 4 theo các khối trực thuộc như: phát động thi đua “Chào mừng 46 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh”; tổ chức họp phụ huynh học sinh bậc trung cấp; Tiếp tục kiểm tra theo dõi nền nếp giảng dạy, học tập và theo dõi tình hình HSSV thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh; Tiếp tục phối hợp, theo dõi, quản lý các lớp đào tạo liên thông và các lớp sơ cấp nghề tại các cơ sở liên kết; Tiếp tục thực hiện các nội dung, biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế,…

Toàn cảnh cuộc họp giao ban