Doanh nghiệp
Liên kết
Họp mặt tiễn Viên chức nghỉ hưu, chuyển công tác và nghỉ việc theo nguyện vọng

Ngày đăng bài:5/16/2020

Nhằm tri ân những cống hiến và đóng góp của các cán bộ viên chức đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà Trường, Chiều ngày 15/5/2020, tại Phòng Truyền thống, Nhà trường có buổi họp mặt tiễn Quý Thầy, Cô là viên chức nghỉ hưu theo chế độ quy định, viên chức đã chuyển công tác và nghỉ việc theo nguyện vọng.

Đến dự có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng; Thầy Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy, Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở; Quý Thầy, Cô là trưởng các đơn vị; Quý Thầy, Cô là viên chức đã nghỉ hưu, nghỉ việc và chuyển công tác gồm: Cô Nguyễn Thị Tiệp (cùng phu quân đến dự), Thầy Phan Thanh Hoàng, Cô Phan Nguyễn Kim Khanh, Cô Thới Nguyễn Dạ Thảo.

Tại buổi họp mặt, Cô Trịnh Thị Như Lạc – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính và Pháp chế đã tóm tắt quá trình công tác và những cống hiến của Thầy Cô trong thời gian công tác tại Trường. Theo đó, Cô Nguyễn Thị Tiệp đã có thời gian 30 năm làm công tác giảng dạy với gần 10 năm làm công tác quản lý, nhiệm vụ nào Cô cũng hoàn thành tốt, vị trí công tác nào Cô cũng toàn tâm, toàn ý và trách nhiệm, luôn được đồng nghiệp tin yêu và quý mến. Thầy Phan Thanh Hoàng có thâm niên 14 năm công tác tại Trường, làm công tác quản lý đào tạo và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo từ năm 2011 đến khi chuyển công tác, Thầy đã có nhiều thành tích đóng góp cho công tác quản lý hoạt động đào tạo ở Trường. Cô Phan Nguyễn Kim Khanh có quá trình công tác 07 năm và có nhiều đóng góp cho hoạt động đào tạo ở Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Tiền Giang (nay là trường Cao đẳng Tiền Giang), ngoài ra, Cô còn là một Cán bộ Đoàn năng nỗ, nhiệt huyết với công tác Đoàn. Cô Thới Nguyễn Dạ Thảo với hơn 20 năm làm công tác giảng dạy, Cô luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thầy Nguyễn Quang Khải trao quyết định nghỉ hưu, khánh vinh danh cho Cô Nguyễn Thị Tiệp

Thầy Nguyễn Quang Khải trao giấy vinh danh và quà lưu niệm cho Thầy, Cô chuyển công tác, nghỉ việc

Buổi họp mặt cũng được nghe những lời chia sẻ của các Thầy, các Cô. Đó là những kỷ niệm, niềm tự hào khi đã có thời gian công tác tại Trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Quang Khải thay mặt Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc những cống hiến và ghi nhận những đóng góp của các các cán bộ viên chức vào sự phát triển của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Quang Khải phát biểu tại buổi họp mặt

Chụp hình lưu niệm với các Thầy, Cô

Tố Nương - Ảnh: Thùy Linh

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TIỀN GIANG
Địa chỉ: 11B/17, Học Lạc, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 02733.958.684 - Fax: 02733.881.465 - Email: caodangtiengiang@gmail.com