Doanh nghiệp
Liên kết
Hội nghị kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học khối các trường Cao đẳng – Đại học năm học 2019 – 2020

Ngày đăng bài:9/10/2020

    Chiều ngày 07/9/2020, tại Phòng họp 2 trường Cao đẳng Tiền Giang đã diễn ra Hội nghị kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học khối các trường Cao đẳng – Đại học năm học 2019 – 2020.

Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Minh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ và cơ quan Tỉnh đoàn; về phía Nhà trường có đồng chí Trương Thanh Nhường – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường; cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 – 2020 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Tiền Giang, theo đó, sau khi đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022, Đoàn trường đã ban hành quy chế làm việc, chức năng nhiệm vụ của Ban Chấp hành và các Ban chuyên môn giúp hoạt động của Đoàn trường đi vào ổn định. Mặt khác, trước những khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng ít nhiều đến công tác Đoàn, tuy nhiên công tác Đoàn và phong trào thanh niên vẫn được giữ vững và đạt được cơ bản chỉ tiêu đã đề ra.

Tại Hội nghị, Các đồng chí đoàn kiểm tra đã có những gợi mở, hướng khắc phục đối với những khó khăn mà Đoàn trường chưa thực hiện được.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Thanh Nhường – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường ghi nhận những cố gắng mà Đoàn trường đã thực hiện trong năm qua, đồng chí mong muốn Đoàn trường sẽ phát huy hơn nữa để hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong năm học mới.

Đồng chí Trương Thanh Nhường – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu

Đoàn trường cũng được nghe và ghi nhận những ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Quang Minh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn có những định hướng giúp Đoàn trường hoạt động tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Đồng chí Nguyễn Quang Minh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu 

Tố Nương

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TIỀN GIANG
Địa chỉ: 11B/17, Học Lạc, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 02733.958.684 - Fax: 02733.881.465 - Email: caodangtiengiang@gmail.com