Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe mô tô an toàn và chạy thử xe mới năm 2020

Ngày đăng bài:11/16/2020

Thực hiện chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 09/11, chiều ngày 11/11/2020, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Tiền Giang phối hợp Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ Tho (HEAD Honda Mitexco) tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe mô tô an toàn và chạy thử xe mới năm 2020 cho đoàn viên, thanh niên tham gia.

Đến dự Hội thi có ông Võ Thanh Hùng – Đại diện công ty Cổ phần Thương mại Mỹ Tho (HEAD Honda Mitexco); đồng chí Võ Hoài Thương – Bí Thư Đoàn trường; các chuyên viên công ty Cổ phần Thương mại Mỹ Tho; các đồng chí trong BCH Đoàn trường và hơn 200 đoàn viên, thanh niên của Trường.

Toàn cảnh Hội thi

Hội thi gồm 03 nội dung: thi lý thuyết, thực hành và chạy thử xe mới Winner X. Kết quả có 08 thí sinh đạt giải phần thi lý thuyết và 08 thí sinh đạt giải phần thi thực hành.

Thí sinh tham gia phần thi thực hành

Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên được anh Phạm Văn Dương – kỹ thuật viên công ty Cổ phần Thương mại Mỹ Tho hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, thực hành trên máy và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ HEAD Honda Mitexco.

Đại diện CT Cổ phần Thương mại Mỹ Tho hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, thực hành trên máy

Qua Hội thi, các bạn đoàn viên, thanh niên được trang bị những kiến thức cần thiết và bổ ích về Luật giao thông, pháp lệnh về an toàn giao thông từ đó tự giác và nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về an toàn giao thông và gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông.

Các thí sinh đạt giải Hội thi

Hoa Mai - Ảnh: Tố Nương