Trường Cao đẳng Tiền giang tổ chức họp giao ban định kỳ tháng 9

Ngày đăng bài:9/8/2020

Sáng ngày 07/9/2020, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì cuộc họp giao ban định kỳ tháng 9. Tham dự cuộc họp có các Thầy cô là Trưởng các đơn vị và đoàn thể.

Mở đầu, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết kết quả công tác của tháng qua, theo đó trong tháng 8 năm 2020, hoạt động của Nhà trường được triển khai thực hiện theo kế hoạch với các nội dung nổi bật như: Xét tuyển sinh đợt 1 với kết quả: 751 hồ sơ trúng tuyển trình độ trung cấp và cao đẳng; kiểm tra, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy của giáo viên; Theo dõi tình hình thực tập của 315 HSSV/30 lớp thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp trong tỉnh; Thẩm định giáo trình và ra quyết định thực hiện 14 thiết bị đào tạo tự làm năm 2020 với tổng chi phí là 117.667.000 đồng; Hoàn thành 3 dự án kêu gọi sự hỗ trợ của các tổ chức trong và ngoài nước; Ban hành khung tiến độ đào tạo năm học 2020-2021; Xét điều kiện tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp tạm thời cho học sinh các lớp thanh nhạc khóa 6 và Hường dẫn du lịch 5B; Quản lý tốt các lớp sơ cấp nghề May công nghiệp, Kỹ thuật xây dựng tại trại giam Phước Hòa; Lớp Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp tại Cơ sở cai nghiện ma túy Tiền Giang; Hoàn thành công tác thi đua khen thưởng năm học 2019 – 2020; Duy trì tốt công tác kiểm tra nội bộ; Trung tâm ĐT& SH giao thông thủy bộ duy trì và tổ chức tốt hoạt động đào tạo; các tổ chức Đảng và đoàn thể tổ chức tốt các hoạt động trong tháng..…Nhìn chung các nhiệm vụ trong tháng qua của các đơn vị đảm bảo yêu cầu về tiến độ thực hiện.

Bên cạnh đó, Thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong tháng 9 theo các khối trực thuộc như: Tuyển dụng nhân sự vị trí giảng dạy, chuyên ngành Điện lạnh, hướng dẫn/ quản trị du lịch; Theo dõi, quản lý tốt lớp sơ cấp nghề Điện công nghiệp và Điện tử công nghiệp tại Cơ sở cai nghiện Ma túy; các lớp sơ cấp nghề may công nghiệp, kỹ thuật xây dựng tại trại giam Phước Hòa; Phối hợp Công ty Hoa Hướng Dương thuộc Công ty DVTM& XKLĐ Trường Sơn chuẩn bị đưa Trung tâm đào tạo tiếng Nhật đi vào hoạt động; Xây dựng và triển khai Kế hoạch Tuần sinh hoạt HSSV đầu khóa, năm học 2020-2021; Kiểm tra CSVC-TB để chuẩn bị thật tốt cho năm học mới; Tiếp tục theo dõi tình hình HSSV thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất; Tiếp tục thẩm định giáo trình các môn học/ mô đun, chương trình đào tạo do các Khoa biên soạn; Hoàn thành thời khóa biểu và tổ chức giảng dạy học kỳ phụ; Triển khai thực hiện việc tuyển dụng viên chức giảng dạy thực hành lái xe; Tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 2, xét tuyển và tiếp nhận thí sinh trúng tuyển nhập học đợt 2; Tiếp tục thực hiện các nội dung, biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh ủy và UBND tỉnh.

Toàn cảnh cuộc họp giao ban