Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức tổng kết phong trào thi đua "Học tập tốt – Rèn luyện tốt" trong HSSV tháng 01 năm 2021

Ngày đăng bài:2/1/2021

Thực hiện phong trào thi đua “Học tập tốt – Rèn luyện tốt” thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2021) và mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021, Trường Cao đẳng Tiền Giang đã đồng loạt tổ chức tổng kết vào sáng ngày 01/02/2021 nhân buổi chào cờ đầu tuần với sự tham dự của Ban Giám hiệu, thầy Cô giáo, cùng đơn vị tài trợ cho các phần thưởng và toàn thể học sinh sinh viên của Trường thuộc cơ sở 1 và cơ sở 3.

Tháng 01, Học sinh sinh viên toàn Trường có ý thức tốt về học tập và rèn luyện như: Đi học chuyên cần, đúng giờ, đối với các môn học/ mô-đun chuyên ngành, đa số HSSV tập trung nghe giảng, luyện tập tay nghề theo yêu cầu của giáo viên. Đa số học sinh sinh viên đã chấp hành tốt nội quy nhà trường.

Qua một tháng phát động, tập thể học sinh sinh viên toàn trường đã tích cực hưởng ứng, thực hiện tốt các nội dung về học tập và rèn luyện, trong đó có 04 tập thể đạt được thành tích cao nhất trong đợt thi đua được tuyên dương và khen thưởng trong dịp tổng kết gồm tập thể lớp Điện công nghiệp 19C3, Công nghệ kỹ thuật cơ khí 20A1, Kế toán doanh nghiệp 20C2 và lớp Nhà hàng khách sạn 19C1.

Cô Huỳnh Thị Hồng Cẩm (đại diện Viện công nghệ Quản lý giáo dục – nhà tài trợ) phát thưởng cho các tập thể lớp.

Nối tiếp với những thành tích đã đạt được qua phong trào thi đua, nhà trường tiếp tục phát động tháng thi đua “Học tập tốt - rèn luyện tốt” tháng 2&3 năm 2021 với chủ đề chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 26/3/2021).

Nhân buổi tổng kết thi đua tháng, thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời dặn dò đến toàn thể học sinh sinh viên trước khi các em có kỳ nghỉ Tết, Thầy mong rằng tất cả học sinh sinh viên thực hiện tốt phương châm “Tết vui tươi, đầm ấm – An toàn và tiết kiệm”, đảm bảo sức khỏe tốt để sau khi nghỉ Tết tiếp tục nhiệm vụ học tập của mình. Ngoài ra, Thầy mong tất cả học sinh sinh viên thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng nhà trường dặn dò toàn thể HSSV