Ngày hội Tuổi trẻ Tiền Giang nhớ mãi ơn Người

Ngày đăng bài:6/5/2020

Ngày 04/6/2020, Đoàn trường đã cử 35 đoàn viên tham gia Ngày hội “Tuổi trẻ Tiền Giang nhớ mãi ơn Người” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) do Tỉnh đoàn Tiền Giang tổ chức.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn viên tham gia được trải nghiệm nhiều hoạt động thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết như: tham gia hoạt động kỹ năng chủ đề “Rèn luyện sức khỏe theo gương Bác”, hoạt động đồng diễn, “Rung chuông vàng” với chủ đề “Hồ Chí Minh – sáng mãi tên Người”, Hội thi kể chuyện với chủ đề “Hồ Chí Minh – chân dung một vĩ nhân”, Hội thi tái chế “Hành trình mới của chất thải nhựa”. Kết quả, đoàn trường đạt giải nhì trò chơi lớn và giải khuyến khích Hội thi kể chuyện.

Hình ảnh các hoạt động trong ngày hội

Tại Lễ tuyên dương “Tuổi trẻ tiêu biểu tỉnh Tiền Giang” năm 2020 và tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu làm theo lời Bác, Đoàn trường Cao đẳng Tiền Giang có 02 đồng chí đạt danh hiệu “Thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác” được tuyên dương.

Hình ảnh đoàn viên được tuyên dương