Doanh nghiệp
Liên kết
Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức đến thăm gia đình thương binh, gia đình chiến sĩ bộ đội biên phòng

Ngày đăng bài:2/5/2021

   Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 03/02/2021) và mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Trường Cao đẳng Tiền Giang cùng các tổ chức đoàn thể đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa, theo đó ngày 04/02/2021, nhà trường tổ chức đến thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Được là thương binh nặng có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Giáp Nước, xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Đại diện Ban Giám hiệu có thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng thầy cô tổ công đoàn số 2 đến thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên ông Được và gia đình, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với người có công với cách mạng hiện còn sống để đáp lại phần nào nỗi mất mát của đồng chí đã hy sinh cho đất nước.

Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đại diện đến thăm và tặng quà gia đình thương binh

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên nhà trường có tổ chức buổi đến thăm và tặng quà gia đình anh ba Tuấn là chiến sĩ bộ đội biên phòng, chuyến đến thăm giúp các bạn đoàn viên hiểu và chia sẻ với cuộc sống gia đình chiến sĩ bộ đội biên phòng và thể hiện lòng biết ơn đối với lực lượng bộ đội biên phòng đang ngày đêm chiến đấu bảo vệ biên giới biển của đất nước.

Đồng chí Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường đến thăm và tặng quà cho gia đình chiến sĩ bộ đội biên phòng

Tố Nương

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TIỀN GIANG
Địa chỉ: 11B/17, Học Lạc, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 02733.958.684 - Fax: 02733.881.465 - Email: caodangtiengiang@gmail.com