Công đoàn cơ sở tổ chức Họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng bài:10/12/2020

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, anh hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam, nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, ngày 10/10/2020, Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam trong không khí vui tươi, ấm áp.

Đến dự Họp mặt có thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng; thầy Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường; cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, đại diện các đơn vị, tổ trưởng, tổ phó tổ công đoàn và toàn thể nữ đoàn viên công đoàn.

Mở đầu buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thành Trung – Ủy viên thường vụ Công đoàn cơ sở tuyên truyền tài liệu kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, qua đó thấy rõ được vai trò quan trọng của Phụ nữ Việt Nam, sự đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung – UVTV tuyên truyền tài liệu kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, nữ đoàn viên công đoàn ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020. Dịp này, Công đoàn cơ sở biểu dương khen thưởng cho 15 nữ đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2020.

Thầy Nguyễn Quang Khải – BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các cá nhân

Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS trao thưởng cho các cá nhân

Phát biểu tại buổi họp mặt, thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng toàn thể nữ viên chức Nhà trường, tôn vinh và mong muốn các chị em phụ nữ luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và hoàn thành tốt thiên chức của người Phụ nữ Việt Nam của gia đình mình. Dịp này, Đảng ủy – Ban Giám hiệu gửi tặng chị em nữ viên chức bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến phụ nữ Việt Nam.

Thầy Nguyễn Quang Khải – BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Đảng ủy, BGH  nhà trường tặng hoa chúc mừng phụ nữ

Tạo không khí vui tươi trong buổi họp mặt, Công đoàn cơ sở đã tổ chức thi hát karaoke, thu hút 7 tổ công đoàn tham gia, kết quả tổ 3 đạt giải nhất phần thi.

Một số hình ảnh phần thi hát karaoke

Đại diện các tiết mục đạt giải nhận thưởng

Tố Nương - Ảnh Thùy Linh