Hội thi Tiếng hát, Tài năng nghệ thuật Học sinh, Sinh viên lần IV - Năm 2020

Ngày đăng bài:11/20/2020

Chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và 76 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), Đoàn trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Hội thi Tiếng hát, Tài năng nghệ thuật Học sinh, Sinh viên (HSSV) lần IV - Năm 2020 thu hút được nhiều HSSV tham gia. Trãi qua vòng sơ tuyển với 30 tiết mục tham gia, ban tổ chức đã chọn ra 15 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết diễn ra vào đêm 19/11/2020.

Đến dự đêm chung kết có Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trương Thanh Nhường – Phó Bí thư Đảng ủy; Thầy Nguyễn Hoàng Giang – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Đồng chí Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường; Quý đại biểu đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, Quý Thầy Cô, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, đoàn viên giáo viên và hơn 300 đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Tiền Giang.

Mở đầu đêm thi chung kết, đồng chí Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc với nhiều tâm huyết về Hội thi, đồng chí gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các nhà tài trợ và nhắn nhủ các thí sinh cố gắng thi thật tốt trong đêm thi diễn.

Đồng chí Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Ban Tổ chức tặng hoa Ban Giám khảo Hội thi

Hội thi chia làm 02 bảng:  Bảng A gồm các tiết mục đơn ca, song ca, tam ca…, Bảng B gồm các tiết mục tốp ca (4 thành viên trở lên), ca múa, múa, nhảy hiện đại, biểu diễn nhạc cụ, ảo thuật,... Kết quả Ban Giám khảo đã chọn ra 06 tiết mục xuất sắc nhất đạt giải cao trong hội thi và 09 tiết mục đạt giải khuyến khích:

Bảng A:

˗      Giải nhất: Thanh Nhi (KTD20C1) với tiết mục Thương lắm miền Trung ơi.

˗      Giải nhì: Tuấn Anh (CNT19C3) với tiết mục Việt Nam quê tôi.

˗      Giải ba: Thu Ngân (VHCS3) với tiết mục Khát vọng.

Các tiết mục đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích của bảng A

Bảng B:

˗      Giải nhất: Tiết mục Ảo thuật của bạn Tăng Hồng Phúc lớp THN20C1.

˗      Giải nhì: Tiết mục nhảy hiện đại How you like that của lớp MTT19C2.

˗      Giải ba: Tiết mục ca múa Bài ca đất phương nam của lớp THN20C1 và NHK20C2.

Các tiết mục đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích của bảng B

Hai tiết mục đạt giải nhất bảng A và B nhận giải thưởng phụ của mạnh thường quân

Qua Hội thi, học sinh, sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng và giao lưu học hỏi lẫn nhau. Qua đó, Hội thi cũng là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa của học sinh sinh viên toàn trường gởi đến Quý thầy cô nhân ngày Ngày nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh đêm thi diễn