Hội nghị ký kết kế hoạch liên tịch giữa Nhà trường với Công an địa phương

Ngày đăng bài:30/05/2020

Ngày 29/5/2020, Tại phòng Truyền thống đã diễn ra Hội nghị ký kết kế hoạch liên tịch giữa Trường Cao đẳng Tiền Giang với Công an địa phương triển khai Thông tư liên tịch số 06/2015/TTLT-BCA-BGDĐT về việc phối hợp bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm, vi phạm khác trong cơ sở giáo dục.

Đến dự Hội nghị ký kết có Thượng tá Phan Vĩnh Hiệp – Trưởng phòng xây dựng phong trào & bảo vệ an ninh Tổ Quốc; Thượng tá Trần Văn Phú – Phó Trưởng phòng an ninh chính trị nội bộ; Trung tá Võ Văn Định – Cán bộ đội xây dựng phong trào & bảo vệ an ninh Tổ Quốc; Trung tá Nguyễn Văn Dữ – Trưởng Công an Phường 8; Trung tá Nguyễn Văn Tám – Trưởng Công an Phường 9; Trung tá Mai Văn Tuấn – Phó Trưởng Công an Phường 6; đồng chí Nguyễn Đoàn Huy Hoàng – Phó Trưởng Công an xã Bình Đức. Về phía Nhà trường có Ông Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng; Ông Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng; Ông Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng; Ông Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác chính trị và HSSV; Thầy Cô đại diện lãnh đạo đoàn thể và Phòng, Khoa của Nhà trường.

Tại Hội nghị, Ông Trương Thanh Nhường đã thông qua kế hoạch liên tịch về việc phối hợp bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật khác tập trung vào các nội dung như: thường xuyên trao đổi thông tin liên quan đến nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật khác trong nhà trường; Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục và hướng dẫn thực hiện pháp luật và các quy định về đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; Bảo đảm an ninh chính trị, bảo vệ bí mật Nhà nước trong Nhà trường; Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội, ma túy trong học đường, phòng chống cháy nổ,…

Ông Trương Thanh Nhường thông qua kế hoạch liên tịch

Hội nghị cũng được nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí đại diện Công an địa phương đóng góp vào kế hoạch cũng như các giải pháp để thực hiện.

Trung tá Nguyễn Văn Dữ – Trưởng Công an Phường 8 phát biểu

Trung tá Nguyễn Văn Tám – Trưởng Công an Phường 9 phát biểu

Thượng tá Phan Vĩnh Hiệp – Trưởng phòng xây dựng phong trào & bảo vệ an ninh Tổ Quốc phát biểu

Đại diện Nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Quang Khải đã tiếp thu những ý kiến đóng góp, bổ sung hoàn thiện vào kế hoạch và mong muốn Nhà trường và Công an địa phương sẽ có sự phối hợp chặt chẽ để hoàn thành nhiệm vụ của kế hoạch đã đề ra.

Ông Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Quang Khải cùng với Trung tá Nguyễn Văn Dữ – Trưởng Công an Phường 8, Trung tá Nguyễn Văn Tám – Trưởng Công an Phường 9, Trung tá Mai Văn Tuấn – Phó Trưởng Công an Phường 6, đồng chí Nguyễn Đoàn Huy Hoàng – Phó Trưởng Công an xã Bình Đức đã ký kết kế hoạch liên tịch này.

Nghi thức ký kết

Đại biểu chụp hình lưu niệm