Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Lễ Phát bằng tốt nghiệp cho 353 tân khoa tốt nghiệp năm 2020

Ngày đăng bài:1/8/2021

Sáng ngày 07/01/2021, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho 353 học sinh các khóa 18C, Khóa 12 tốt nghiệp năm 2020, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đào tạo các khóa tốt nghiệp năm 2020; ghi nhận và chúc mừng thành quả học tập của học sinh sau thời gian học tập – rèn luyện tại Trường.

Tham dự buổi lễ, có Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng; Quý Thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị trong Trường cùng Quý phụ huynh và 353 tân khoa tốt nghiệp năm 2020.

Đại biểu tham dự Lễ phát bằng tốt nghiệp

Trong buổi Lễ, Cô Nguyễn Thị Cẩm Quyên – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã báo cáo tổng kết các khóa học trình độ trung cấp tốt nghiệp năm 2020. Theo báo cáo, năm 2020, Nhà trường có 02 khóa học sinh trung cấp khóa 2018 – 2020 tốt nghiệp ra trường, gồm khóa 18C do Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tuyển sinh và khóa 12 do trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Tiền Giang tuyển sinh (nay 02 cơ sở đã sáp nhập thành trường Cao đẳng Tiền Giang), với số lượng học sinh đầu khóa là 913. Cuối khóa có 459/522 học sinh dự thi tốt nghiệp, kết quả có 353 học sinh được công nhận tốt nghiệp chiếm tỉ lệ 76,91%. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp loại khá trở lên chiếm tỉ lệ 76,77%. Trong quá trình học, học sinh được trực tiếp tham gia sản xuất dịch vụ tạo điều kiện để tiếp cận với thực tế sản xuất, rèn luyện tác phong công nghiệp, bổ sung kiến thức thực tế và kỹ năng nghề nghiệp, được tham gia thi học sinh giỏi nghề các cấp.

Cô Nguyễn Thị Cẩm Quyên - Trưởng phòng Quản lý đào tạo báo cáo tổng kết các khóa tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng những kết quả đạt được của các em học sinh. Thầy chúc các em gặt hái nhiều thành công trên con đường lập nghiệp của mình.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường  chúc mừng các tân khoa

Dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường đã có Quyết định khen thưởng cho 14 học sinh tốt nghiệp đạt loại xuất sắc toàn khóa.

Đại diện Ban Giám hiệu trao phần thưởng cho các tân khoa tốt nghiệp xuất sắc toàn khóa

Nhân buổi lễ, em Bùi Tiểu Vy – tân khoa nghề Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn đại diện cho các tân khoa phát biểu cảm nghĩ của mình sau 2 năm học tập tại Trường.

Em Bùi Tiểu Vy đại diện tân khoa phát biểu

Một số hình ảnh trao bằng tốt nghiệp (Ảnh: Hoài Thương)