Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng bài:11/20/2020

Sáng ngày 20/11/2020, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) trong không khí vui tươi, ấm ấp.

Đến dự buổi họp mặt có đại diện các cơ quan, các Nhà giáo hưu trí, các giáo viên đã có quá trình công tác ở các trường Cao đẳng Nghề, Trung cấp Kinh tế –  Kỹ thuật, Trung cấp Văn hóa – Nghệ thuật, Trung cấp Nghề Giao thông vận tải. Về phía Nhà trường có Quý Thầy trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Đoàn thể, cùng toàn thể cán bộ viên chức và đại diện học sinh, sinh viên của Trường.

Mở đầu chương trình, Thầy Lê Văn Vũ - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh.

Thầy Lê Văn Vũ đọc thư chúc mừng của chủ tịch UBND Tỉnh

Để thể hiện lòng tri ân đến Thầy Cô, bạn Nguyễn Hoàng Thu Ngân đại diện tập thể học sinh, sinh viên nhà trường tặng hoa chúc mừng Thầy Cô.

Thầy Nguyễn Quang Khải đại diện tập thể Thầy Cô giáo nhận hoa chúc mừng của Học sinh

Nhằm khơi dậy đạo lý tôn sư trọng đạo, bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống Nhà giáo Việt Nam.

Thầy Nguyễn Quang Khải ôn lại truyền thống Nhà giáo Việt Nam

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp của buổi họp mặt, Quý thầy cô được nghe những lời tâm tình, những chia sẻ của các Nhà giáo Trường Cao đẳng Tiền Giang qua các thời kỳ.

Thầy Nguyễn Minh Vỹ - Nguyên PGĐ Sở LĐTBXH, nguyên Hiệu trưởng Trường Dạy Nghề TG phát biểu

Thầy Lê Ngọc Mừng – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề Tiền Giang phát biểu

Thầy Nguyễn Văn Sáng – Nguyên Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS Trường Cao đẳng Nghề TG phát biểu

Cô Phạm Ngọc Hoa Mai – đại diện các Nhà giáo đang công tác tại Trường phát biểu

Năm học 2019 – 2020, tập thể Viên chức Trường đã thi đua lập thành tích tốt, Thầy dạy tốt, Trò học tốt được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh tặng bằng khen đã có thành tích hoàn thành xuất sắc công tác Giáo dục và Đào tạo năm học 2019 – 2020 Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Chuyên nghiệp thuộc Trung ương, tỉnh. Dịp này Ông Lê Ngọc Mừng – Trưởng phòng Lao động việc làm và an toàn lao động, thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND Tỉnh đã trao bằng khen cho Trường.

Thầy Nguyễn Quang Khải đại diện tập thể Viên chức nhà trường nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam các tổ chức Đoàn thể đã tổ chức nhiều phong trào văn nghệ, thể dục thể thao. Dịp này, Công đoàn cơ sở tổng kết phát thưởng giải bóng đá mini nam, nữ đã được tổ chức vào ngày 15/11/2020.

Các đội đạt giải nhận thưởng giải bóng đá mini nam, nữ

Một số hình ảnh của các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Công đoàn cơ sở tổ chức Giải bóng đá mini nam, nữ

Đoàn thanh niên tổ chức Hội thi Tiếng hát, tài năng nghệ thuật HSSV