Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Khoa Điện – Điện tử năm 2021

Ngày đăng bài:3/16/2021

Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Tiền Giang đã tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp khoa năm 2021 nhằm tạo điều kiện để giảng viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tìm ra những phương pháp giảng dạy, những sáng kiến, kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến, nhân rộng và phục vụ trong công tác giảng dạy.

Hội giảng diễn ra trong ngày 13/3/2021 với sự tham gia của 06 giảng viên được bình chọn ở 3 bộ môn thuộc Khoa. Đây cũng là hoạt động diễn ra hàng năm của Khoa Điện – Điện tử.

Giảng viên tham dự Hội giảng

Các bài giảng tham dự Hội giảng năm nay đều là bài giảng tích hợp, được các giảng viên chuẩn bị chu đáo, hồ sơ bài giảng đầy đủ, đúng mẫu quy định và có mô hình dạy học tự làm phục vụ công tác giảng dạy.

Giảng viên thi giảng

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Khoa Điện – Điện tử năm 2021 đã thật sự là ngày hội để giảng viên thể hiện tài năng sư phạm và hiểu biết chuyên môn, kỹ năng tay nghề của mình. Kết thúc Hội giảng, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các giảng viên đạt điểm cao.

Thầy Văn Bá Cường – Trưởng Khoa Điện – Điện tử trao thưởng cho các giảng viên đạt giải

Minh Thiện