Họp mặt viên chức lãnh đạo – quản lý đầu xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày đăng bài:2/23/2021

Sáng ngày 22/02/2021, Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi họp mặt viên chức lãnh đạo – quản lý nhân dịp đầu năm mới và định hướng những việc cần tập trung thực hiện tốt sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Tại buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Quang Khải cùng quý thầy trong Ban Giám hiệu chúc mừng năm mới, chúc mừng tập thể viên chức nhà trường và Học sinh – Sinh viên đã có một mùa xuân vui vẻ và an lành, ấm áp bên gia đình.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Qua đó, Hiệu trưởng yêu cầu tập thể viên chức nhà trường cùng nhau tập trung thực hiện thật tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã được hội nghị đại biểu Viên chức – Người lao động trường thông qua, đặc biệt là những nhiệm vụ cần thực hiện ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán để cho bộ máy của nhà trường đi vào hoạt động ổn định.