Doanh nghiệp
Liên kết
Hội nghị công tác giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập và rèn luyện năm học 2020 – 2021 

Ngày đăng bài:3/22/2021

       Chiều ngày 18/3/2021, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Hội nghị công tác giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập và rèn luyện (GVCN, CVHT-RL) năm học 2020 - 2021, do thầy Nguyễn Quang Khải  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì.

Đây là một hoạt động thường niên, nhằm tạo điều kiện để Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng Khoa và giáo viên chủ nhiệm có dịp đối thoại, trao đổi để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác GVCN, CVHT-RL năm học 2019 - 2020 và thảo luận, đề xuất các giải pháp để cải tiến và nâng cao chất lượng công tác GVCN, CVHT-RL năm học 2020 – 2021.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Trong những năm gần đây, Nhà trường luôn có sự quan tâm chỉ đạo tới công tác GVCN, CVHT-RL. Tại Hội nghị, đã có nhiều ý kiến tham luận đóng góp, đề xuất những giải pháp thực hiện của giáo viên trực tiếp làm công tác chủ nhiệm, ngoài các nội dung tham luận đã được các đơn vị chuẩn bị, hội nghị còn tập trung trao đổi, thảo luận về những khó khăn, hạn chế của công tác GVCN, CVHT-RL. Qua trao đổi, nhiều giải pháp có tính khả thi đã được các Phòng Khoa và giáo viên chủ nhiệm đề xuất để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

 

Thầy cô thảo luận, đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tổng kết những việc nhằm nâng cao chất lượng công tác GVCN, CVHT-RL trong đó, mỗi giáo viên cần nắm rõ, thực hiện tốt và đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ của mình; tích cực, chủ động sinh hoạt lớp, bám sát lớp để hướng dẫn và hỗ trợ học sinh kịp thời, đặc biệt là hỗ trợ tâm lý học đường; Tăng cường công tác tư vấn đối với từng học sinh về học tập, rèn luyện, đặc biệt là phương pháp học; Bám sát hoạt động rèn luyện phẩm chất tư tưởng chính trị, đạo đức, thái độ, tác phong của học sinh; phối hợp với các phòng chức năng tiếp cận và hỗ trợ kịp thời khi có những khó khăn xảy ra với học sinh…

 

Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng kết luận tại Hội nghị

Tố Nương

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TIỀN GIANG
Địa chỉ: 11B/17, Học Lạc, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 02733.958.684 - Fax: 02733.881.465 - Email: caodangtiengiang@gmail.com