Lãnh đạo nhà trường làm việc với doanh nghiệp

Ngày đăng bài:3/18/2021

Sáng ngày 18/3/2021, đại diện Công ty TNHH Một thành viên Pungkook Bến Tre có ông Youn MiSik – Giám đốc Bộ phận phát triển mẫu cùng đoàn đến thăm và có buổi trao đổi với lãnh đạo nhà trường. Tiếp đoàn đến thăm có thầy Lê Văn Vũ và thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Công ty TNHH Một thành viên Pungkook là công ty chuyên sản xuất vali, giày dép, túi xách, may trang phục,….được biết, nhà trường đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, do đó, công ty mong muốn được hợp tác với nhà trường trong việc tuyển dụng học sinh chuyên ngành may thời trang để làm việc lâu dài với công ty.

Qua buổi làm việc, lãnh đạo nhà trường có những chia sẻ và thông tin về việc đào tạo những học sinh ngành may, qua đó, Trường sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác với công ty trong việc cung cấp nguồn lực học sinh khi tốt nghiệp ra trường và đẩy mạnh trong hoạt động thực tập của học sinh trong thời gian tới.

Hình ảnh buổi làm việc