Tổ Công đoàn số 3 đến thăm gia đình thương binh nặng có hoàn cảnh  khó khăn – Ông Nguyễn Văn Được

Ngày đăng bài:5/14/2020

Sáng ngày 13/5/2020, đại diện tổ công đoàn số 3 thuộc Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Tiền Giang đã đến thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Được – thương binh nặng có hoàn cảnh khó khăn – tại ấp Giáp Nước, xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Trường Cao đẳng Tiền Giang nhận phụng dưỡng ông Nguyễn Văn Được từ tháng 10/2013 đến nay. Hàng tháng, đại diện các tổ công đoàn đều đến ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên ông Được và gia đình, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với người có công cách mạng hiện còn sống để đáp lại phần nào nỗi mất mát của đồng chí đã hy sinh cho đất nước.

Thầy Cô tổ Công đoàn số 3 đến thăm gia đình thương binh (Ảnh: Thùy Linh)