Doanh nghiệp
Liên kết
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Quản lý Văn hóa tại Tỉnh Tiền Giang

Ngày đăng bài:06/03/2020

     Sáng ngày 05/3/2020, Trường Cao đẳng Tiền Giang phối hợp với Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tốt nghiệp lớp liên thông giữa trình độ trung cấp với trình độ đại học ngành Quản lý Văn hóa khóa học 2016 – 2019 hệ vừa làm vừa học tại tỉnh Tiền Giang cho 33 tân khoa tốt nghiệp.

Đến dự Lễ tốt nghiệp, về phía Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng, TS. Trịnh Đăng Khoa – Trưởng Khoa Quản lý Văn hóa – Nghệ thuật, Thầy Đoàn Văn Trai – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học, Hợp tác quốc tế; về phía Trường Cao đẳng Tiền Giang có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng, Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng, Quý Thầy Cô là trưởng phó các đơn vị, cùng sự có mặt có 33 học viên tốt nghiệp.

Được biết, năm 2016, được sự chấp thuận của UBND Tỉnh Tiền Giang cho Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Tiền Giang (nay là Trường Cao đẳng Tiền Giang) liên kết với Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức tuyển sinh và đào tạo lớp liên thông đại học từ trình độ trung cấp ngành Quản lý Văn hóa hệ vừa làm vừa học khóa 2016 – 2019 đặt đào tạo tại tỉnh Tiền Giang. Tại buổi Lễ, Thầy Đoàn Văn Trai – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học, Hợp tác quốc tế báo cáo kết quả đào tạo khóa học. Theo báo cáo, đầu khóa học có 39 thí sinh trúng tuyển, cuối khóa học còn lại 33 học viên đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp, kết quả 100% sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá.

Thầy Đoàn Văn Trai báo cáo kết quả đào tạo khóa học

Trong niềm hân hoan của buỗi Lễ, bạn Lê Phước Tùng, đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường và Thầy Cô đã tận tâm dạy bảo, các bạn hứa rằng sẽ cố gắng vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học để nâng cao hiệu quả trong công tác.

Tân khoa Lê Phước Tùng phát biểu cảm nghĩ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng đến những tân khoa đã có nhiều cố gắng và có thành tích tốt để hoàn thành khóa học của mình. Ông căn dặn và mong muốn với vốn kiến thức đã học được, các tân khoa sẽ góp sức mình vào sự nghiệp phát triển văn hóa chung của Tỉnh nhà. Nhân dịp này, Ông cũng gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến quý thầy cô giáo hai đơn vị liên kết, gia đình, người thân của học viên và tin tưởng rằng nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng với địa phương cũng như Trường Cao đẳng Tiền Giang trong những kế hoạch phối hợp đào tạo trong tương lai. Đó cũng chính là sứ mệnh và nhiệm vụ của Nhà trường trong việc đào tạo và nghiên cứu khoa học các lĩnh vực: Văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng phát biểu chúc mừng

 

Lớp tặng quà lưu niệm cho hai Trường

 

Lớp tặng hoa cho giáo viên

 

Các tân khoa nhận bằng tốt nghiệp

                                                                                                                        Tố Nương - Ảnh: Thùy Linh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TIỀN GIANG
Địa chỉ: 11B/17, Học Lạc, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 02733.958.684 - Fax: 02733.881.465 - Email: caodangtiengiang@gmail.com