Doanh nghiệp
Liên kết
Họp mặt tiễn Cô Nguyễn Nguyệt Hà nghỉ hưu theo nghị định 108

Ngày đăng bài:7/2/2020

    Nhằm tri ân những cống hiến và đóng góp của cán bộ viên chức đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường, Chiều ngày 26/6/2020, tại Phòng Truyền thống, Nhà trường có buổi họp mặt tiễn Cô Nguyễn Nguyệt Hà – Viên chức Phòng Tổ chức – Hành chính và Pháp chế nghỉ hưu theo nghị định 108.

Đến dự có Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Thanh Hường – Nguyên Trưởng phòng Tổ chức Hành chính trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang; Quý Thầy, Cô là trưởng các đơn vị và các viên chức thuộc Phòng Tổ chức – Hành chính và Pháp chế.

Tại buổi họp mặt, Cô Trịnh Thị Như Lạc – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính và Pháp chế đã tóm tắt quá trình công tác và những cống hiến của Cô Nguyễn Nguyệt Hà trong thời gian Cô công tác tại Trường. Được biết, Cô Nguyễn Nguyệt Hà bắt đầu làm việc từ năm 1996, đã có gần 24 năm thâm niên công tác. Riêng với Trường, Cô bắt đầu gắn bó từ những năm đầu Trường mới thành lập với tên gọi là trường Dạy Nghề Tiền Giang. Cô công tác tại Trường từ tháng 5/2003 đến nay đã được 17 năm, Cô đã có nhiều cống hiến, đóng góp chung cho sự phát triển của Nhà trường. 17 năm làm công tác Thủ quỹ Cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn toàn tâm, toàn ý, gương mẫu, tận tụy và trách nhiệm. Trong suốt thời gian làm việc Cô luôn vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng với đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp khi gặp khó khăn.

Thầy Nguyễn Quang Khải trao quyết định nghỉ hưu, khánh vinh danh cho Cô Nguyễn Nguyệt Hà

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Quang Khải thay mặt Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc những cống hiến và ghi nhận những đóng góp của Cô trong suốt 17 năm qua vào sự phát triển của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Quang Khải phát biểu tại buổi họp mặt

%

Đại diện các Phòng, Khoa tặng quà lưu niệm cho Cô Nguyễn Nguyệt Hà

Chụp hình lưu niệm 

Tố Nương 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TIỀN GIANG
Địa chỉ: 11B/17, Học Lạc, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 02733.958.684 - Fax: 02733.881.465 - Email: caodangtiengiang@gmail.com