Doanh nghiệp
Liên kết
Đoàn trường Cao đẳng Tiền Giang Tổ chức Họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam

Ngày đăng bài:8/3/2020

        Tích cực hưởng ứng Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020), Đoàn trường Cao đẳng Tiền Giang đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm khơi gợi tinh thần hiếu học, rèn luyện thể dục thể thao cũng như tinh thần đoàn kết và bảo vệ môi trường trong toàn thể HSSV Nhà trường, Trong chuỗi các hoạt động đó, chiều ngày 09/01/2020, Đoàn trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức buổi Họp mặt nhằm ôn lại ý nghĩa ngày Truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa của Trường; Đồng chí Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường; Các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Chi đoàn Viên chức, Bí thư Chi đoàn/Lớp trưởng các lớp; Học sinh, sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và Học sinh 3 rèn luyện; Thành viên các đội bóng đạt giải bóng đá mini học sinh, sinh viên năm 2019 và hơn 200 Đoàn viên của Trường.

         Mở đầu buổi họp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Hoa Mai – Phó Bí thư Đoàn trường ôn lại ý nghĩa ngày Truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam. Tiếp theo đó, các bạn đoàn viên đã chia sẻ kinh nghiệm về “Hành trang xin việc” và “Phương pháp học tập tốt tại trường Cao đẳng Tiền Giang”.

Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam, trước đó, Đoàn trường đã vận động đóng góp thực hiện công trình thanh niên “Góc học tập thân thiện”. Nhân dịp này, Đoàn trường đã trao bảng tượng trưng Công trình thanh niên “Góc học tập thân thiện” trị giá trên 10 triệu đồng cho Trường. "Góc học tập thân thiện" được đặt tại thư viện, phòng B3.5 với hơn 300 quyển sách về phong trào thanh niên, lịch sử, văn học nghệ thuật… là nơi học tập thân thiện, thoải mái dành cho học sinh, sinh viên.

Đồng chí Võ Hoài Thương trao bảng tượng trưng CTTN “Góc học tập thân thiện”

Trong buổi họp mặt, Đoàn trường tổ chức vinh danh và trao giấy chứng nhận cho 05 sinh viên 5 tốt và 24 học sinh 3 rèn luyện cấp Trường năm học 2018 – 2019; Trao thưởng giải bóng đá mini học sinh, sinh viên năm 2019 cho các đội đạt giải cao; Ngoài ra, Đoàn trường trao 10 phần quà cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán để phần nào chia sẻ những khó khăn cho các em vui xuân đón tết.

Sinh viên, Học sinh nhận chứng nhận Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện năm học 2018 – 2019

Đoàn trường trao quà tết cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn

 

Đoàn trường trao giải thưởng giải bóng đá mini HSSV

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, đồng chí Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường bày tỏ niềm vui mừng và gởi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng, khoa trong trường đã quan tâm, hỗ trợ phong trào đoàn và hứa sẽ tiếp tục đồng hành trong học tập, chăm lo tốt đời sống tinh thần, chia sẻ khó khăn cùng các bạn học sinh sinh viên trong thời gian tới. Đồng chí cũng mong muốn học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Tiền Giang luôn kế tục và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, được Đảng và Nhà nước dày công bồi dưỡng, đó là: truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành với lý tưởng của Đảng; Truyền thống hiếu học, say mê sáng tạo, nghiên cứu để vươn tới đỉnh cao của khoa học, công nghệ, văn học - nghệ thuật, thể dục thể thao... tinh thần đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong học tập nghiên cứu khoa học.

 

Đại biểu tham dự Họp mặt 

                                                                                                                             Viết tin: Hoa Mai

                                                                                                                             Ảnh: Kim Khanh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TIỀN GIANG
Địa chỉ: 11B/17, Học Lạc, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 02733.958.684 - Fax: 02733.881.465 - Email: caodangtiengiang@gmail.com