Công đoàn cơ sở tham gia Hội thi an toàn VSLĐ, phòng, chống cháy nổ lần thứ 20

Ngày đăng bài:28/05/2020

Ngày 26/5/2020, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Tiền Giang tham gia Hội thi an toàn vệ sinh lao động, phòng, chống cháy nổ lần thứ 20 do Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang tổ chức.

Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2020 nhằm mục đích: Nâng cao nhận thức và chấp hành đầy đủ các quy định pháp luật về công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng tránh tai nạn lao động, ngăn ngừa bệnh nghề nghiệp, phòng, chống cháy nổ; bảo vệ tính mạng, sức khỏe người lao động, bảo vệ tài sản Nhà nước, doanh nghiệp và tài sản công dân, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, quyền lợi chính đáng của công nhân, viên chức, lao động.

Hội thi có nhiều nội dung như: Thi trắc nghiệm kiến thức pháp luật về lao động; thực hành phòng cháy, chữa cháy; thực hành sơ cấp cứu tai nạn lao động và xử lý tình huống; ghép ô chữ.

Qua hội thi đã tạo được không khí sôi nổi, hăng hái, ấn tượng cho công đoàn viên tham gia.

Một số hình ảnh tham gia