Doanh nghiệp
Liên kết
Các Đoàn đến thăm Trường và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày đăng bài:11/19/2020

    Ngày 18 và 19/11/2020, Trường Cao đẳng Tiền Giang vinh dự được đón tiếp các Đoàn của Thành Ủy – UBND TP Mỹ Tho; Công ty Viễn thông Mobifone tỉnh Tiền Giang; Công ty TNHH MTV Thiết bị PCCC F.P.E; Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội MBBANK cùng đến thăm và chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Trường tiếp Đoàn đến thăm

Dịp này, các Đoàn chúc mừng Nhà trường trong những năm qua đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo nghề nghiệp và mong rằng trong thời gian tới Nhà trường vẫn tiếp tục có nhiều sự nỗ lực và thành công hơn nữa. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam các Đoàn có bó hoa tươi thắm gửi đến Trường và gửi lời chúc đến tập thể giáo viên Nhà trường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Thay mặt tập thể Nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cũng như sự phối hợp tốt của các doanh nghiệp trong thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để Nhà trường có cơ hội phát triển và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thầy mong rằng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm và hứa luôn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Đoàn Thành Ủy – UBND TP Mỹ Tho

Công ty Viễn Thông Mobifone Tiền Giang

Tố Nương

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TIỀN GIANG
Địa chỉ: 11B/17, Học Lạc, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 02733.958.684 - Fax: 02733.881.465 - Email: caodangtiengiang@gmail.com