Định kỳ họp giao ban tháng 5/2020

Ngày đăng bài:5/14/2020

Sáng ngày 11/5/2020, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì cuộc họp giao ban định kỳ tháng 5. Tham dự cuộc họp có các Thầy cô là Trưởng các đơn vị và đoàn thể.

Mở đầu, thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết kết quả công tác của tháng qua, theo đó trong tháng 4 năm 2020, viên chức giảng dạy và HSSV toàn trường được nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh. Nhà trường vẫn duy trì hoạt động hành chính và một số hoạt động chuyên môn phù hợp với tình hình dịch bệnh như: Triển khai vệ sinh môi trường, phòng chống và ứng phó với dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và BCĐ tỉnh; Cán bộ viên chức và HSSV toàn trường thực hiện nghiêm túc, đầy đủ nội dung về giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid- 19 theo Chỉ thị số 15/CT-TTg, 16/CT-TTg, 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ; Triển khai hoạt động sửa chữa hệ thống điện nước tại các cơ sở  thuộc Trường; hoàn thiện các thủ tục lựa chọn nhà thầu thi công công trình cải tạo ký túc xá cơ sở 1, cải tạo phòng/ xưởng thực hành cơ sở 3; Tiếp tục triển khai các hoạt động chuyên môn khối đào tạo; Tiếp tục triển khai thực hiện các phần việc theo kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2020;…Nhìn chung các nhiệm vụ trong tháng qua của các đơn vị đảm bảo yêu cầu về tiến độ thực hiện.

Bên cạnh đó, Thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong tháng 5 theo các khối trực thuộc như: Hoàn thiện đề án vị trí việc làm trình UBND phê duyệt làm cơ sở cho triển khai thăng hạng chức danh nghề nghiệp cho viên chức Trường; Các công tác quy hoạch, bổ nhiệm, đánh giá viên chức và bình xét thi đua năm học 2019 – 2020; Tổ chức Lễ phát Bằng tốt nghiệp cho HSSV khóa 17A, 18D; Xây dựng chương trình đào tạo; Kiểm tra, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy của giáo viên; Tổ chức nghiệm thu sản phẩm khoa học của viên chức năm học 2019-2020,… đặc biệt là chú trọng thực hiện tốt công tác tuyển sinh 2020.