Nhà trường tổ chức họp phụ huynh học sinh Trung cấp

Ngày đăng bài:20/11/2019

Thực hiện phương châm cơ sở GDNN gắn chặt với gia đình HSSV, ngày 17/11/2019, Nhà trường tổ chức họp với Phụ huynh học sinh các lớp bậc trung cấp của Khoa Cơ khí – Xây dựng với sự tham dự của đông đủ Quý Phụ huynh học sinh của các lớp.

Đến dự buổi họp có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Quang Tiên – Trưởng khoa Khoa Cơ Khí – Xây dựng, các Trưởng bộ môn, các giáo viên chủ nhiệm cùng Quý Phụ huynh học sinh các lớp bậc trung cấp của Khoa Cơ Khí – Xây dựng.

Nội dung chính của buổi họp với Phụ huynh học sinh: Nhà trường thông tin tình hình lớp học, kết quả học tập, rèn luyện của con em mình; trao đổi với Phụ huynh học sinh một số nội dung cần phối hợp giữa Nhà trường và gia đình người học trong hoạt động dạy nghề - học nghề; giải đáp và tiếp thu ý kiến của Phụ huynh học sinh về những vấn đề liên quan đến hoạt động dạy học và thực hành nghề của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi họp

Được biết, Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức họp với phụ huynh học sinh Khoa Điện – Điện tử vào ngày 23/11/2019; Khoa Kinh Tế - Tổng hợp và Khoa Văn hóa Nghệ thuật – Du lịch vào ngày 30/11/2019.

Ảnh: Tấn Tài

Viết tin: Tố Nương