Đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy - Ủy ban nhân dân - Hội đồng nhân dân thành phố Mỹ Tho đến thăm Trường và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Ngày 17/11/2022, Trường Cao đẳng Tiền Giang vinh dự được đón tiếp Đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy - Ủy ban nhân dân - Hội đồng nhân dân thành phố Mỹ Tho đến thăm và chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Dịp này, Đoàn chúc mừng Nhà trường trong những năm qua đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo nghề nghiệp và mong rằng trong thời gian tới Nhà trường vẫn tiếp tục có nhiều sự nỗ lực và thành công hơn nữa. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam Đoàn cán bộ lãnh đạo Đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy - Ủy ban nhân dân - Hội đồng nhân dân thành phố Mỹ Tho đã tặng lẵng hoa tươi thắm gửi đến Trường và gửi lời chúc đến tập thể giáo viên Nhà trường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Thay mặt tập thể Nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện để Nhà trường có cơ hội phát triển và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thầy mong rằng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cấp lãnh đạo và cam kết luôn phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy - Ủy ban nhân dân - Hội đồng nhân dân thành phố Mỹ Tho

Tin cùng chủ đề
Tin khác

Tiêu điểm
Doanh nghiệp
Liên kết