Các cơ quan, đơn vị đến thăm và chúc Tết Trường Cao đẳng Tiền Giang

Trong những ngày trước thềm năm mới, Trường Cao đẳng Tiền Giang hân hoan đón nhận những tình cảm nồng hậu cùng những lời chúc tốt đẹp từ các cơ quan, đơn vị đến thăm và chúc Tết nhà trường. Ban lãnh đạo nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc vui mừng tiếp đón các đoàn đến thăm gồm: Công ty TNHH Cơ điện lạnh Bình Minh; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long; Công ty Viettel Tiền Giang; Bệnh viện Quân y K120, Trại giam Phước Hòa, Trường Đại học Trà Vinh, Tỉnh đoàn Tiền Giang,...

Đại diện các đoàn đã thăm hỏi tình hình hoạt động và gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của trường nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng vào sự phát triển của trường để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà. Bên cạnh những lời chúc dành cho Trường Cao đẳng Tiền Giang, các đơn vị cũng chia sẻ những kết quả đạt được trong mối quan hệ hợp tác với nhà trường trong thời gian qua, đánh giá cao sự hợp tác, phối hợp chặt chẽ, sự hỗ trợ tích cực và hiệu quả của từ Ban lãnh đạo và tập thể viên chức - người lao động nhà trường.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng khi nhận được sự quan tâm và trân trọng ghi nhận những lời chúc tốt đẹp từ các cơ quan, đơn vị. Trong năm 2023, Trường Cao đẳng Tiền Giang đã đạt được những thành tích tốt trong công tác tuyển sinh và đào tạo của trường. Nhân chuyến thăm của các đơn vị, lãnh đạo nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc đến sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của các cơ quan, đơn vị. Đó là sự khích lệ, động viên to lớn tiếp thêm động lực giúp nhà trường tiếp tục nỗ lực phát triển.

Hình ảnh các đơn vị đến thăm và chúc Tết Trường Cao đẳng Tiền Giang

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Bình Minh

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Bệnh viện Quân y K120

Tỉnh đoàn Tiền Giang

Trại giam Phước Hòa

Công ty Viettel Tiền Giang

Tin cùng chủ đề
Tin khác

Tiêu điểm
Doanh nghiệp
Liên kết