Học sinh Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Lê Văn Nghề tham quan và tư vấn hướng nghiệp tại Trường Cao đẳng Tiền Giang

Ngày 20/4/2024, Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Lê Văn Nghề đã đến Trường Cao đẳng Tiền Giang để tham quan và tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh. Đoàn tham quan có thầy Phan Văn Luật - Hiệu trưởng nhà trường và hơn 140 học sinh khối lớp 9 cùng các thầy, cô của Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Lê Văn Nghề.

Toàn cảnh buổi giao lưu

Đón tiếp đoàn tham quan có thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy, cô là đại diện các đơn vị của Trường Cao đẳng Tiền Giang.

Thầy Nguyễn Quang Khải đã giới thiệu tổng quan về trường Cao đẳng Tiền Giang như: cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất, thông tin tuyển sinh và các ngành nghề đào tạo của trường. Bên cạnh đó, thầy cũng thông tin về đặc điểm và ưu thế của việc học nghề; Quyền lợi và những chính sách đối với người học nghề như: được miễn giảm học phí, được hỗ trợ vay vốn, được xét cấp học bổng, được tư vấn giới thiệu việc làm,….

Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tiếp tục chương trình, các em được tham quan các dãy phòng học lý thuyết, các xưởng thực hành, phòng máy vi tính, ký túc xá của trường... Qua đó, các em học sinh cũng đã có được những hiểu biết cơ bản về trường Cao đẳng Tiền Giang và định hình được các nghề mà trường đang đào tạo.

Các em học sinh đi tham quan các dãy phòng học lý thuyết, các xưởng thực hành, phòng máy vi tính, ký túc xá của trường....

Cũng trong dịp này, có thầy Phan Văn Luật - Hiệu trưởng Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Lê Văn Nghề đã gửi tặng Trường Cao đẳng Tiền Giang phần quà lưu niệm của nhà trường. Thầy Nguyễn Quang Khải gửi lời cảm ơn và thay mặt nhà trường bày tỏ niềm vinh dự được tiếp đón đoàn tham quan thực tế của hai trường trong việc hướng nghiệp cho học sinh của trường.

Thầy Phan Văn Luật - Hiệu trưởng Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Lê Văn Nghề đã gửi tặng quà lưu niệm cho Trường Cao đẳng Tiền Giang