Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Tiền Giang đạt 02 giải Nhất và 01 giải Nhì “Hội thi nữ CBCC-VC duyên dáng, tài năng và Tiếng hát karaoke năm 2024” do Công đoàn Viên chức tỉnh Tiền Giang tổ chức

Tối ngày 18/10/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Tiền Giang, Công đoàn Viên chức tỉnh (CĐVC) đã tổ chức tổng kết phát thưởng hội thi “Nữ CBCC-VC duyên dáng, tài năng và Tiếng hát Karaoke năm 2024”.

Tham gia hội thi năm nay CĐCS Trường Cao đẳng Tiền Giang dự thi đủ 04/04 nội dung do Ban tổ chức hội thi đưa ra gồm: 02 Nữ đoàn viên thi Duyên dáng, tài năng; 03 tiết mục dự thi tiếng hát karaoke gồm đơn ca nam, tam ca nam và tốp ca nam nữ.

Hội thi năm nay diễn ra trong 03 ngày từ ngày 16/10 đến ngày 18/10/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Tiền Giang. Sau 03 ngày thi các nội dung đoàn diễn viên của CĐCS Trường đã xuất sắc đạt giải I nội dung đơn ca do Nguyễn Trí Nguyên dự thi, Giải I nội dung tam ca do Nguyễn Trí Nguyên, Đỗ Quốc Qui và Bạch Vinh Quang dự thi và Giải II nội dung tốp ca do các diễn viên Đào Thị Bích Vân, Nguyễn Thị Trúc Ly, Thái Nguyễn Phương Thảo, Đỗ Quốc Qui, Bạch Vinh Quang và Nguyễn Trí Nguyên dự thi.

Đ/c Phạm Ngọc Hoa Mai, UV BCH CĐCS (thứ 03 từ phải sang) đại diện đội thi nhận giải thưởng

Một số hình tảnh tham gia hội thi của Trường

Tiết mục “Tôi càng yêu đất mẹ Việt Nam”, giải I thể đơn ca do Nguyễn Trí Nguyên dự thi.

Tiết mục “Rạng rỡ Việt Nam” đạt giải I nội dung song/tam ca do Quốc Qui, Trí Nguyên và Vinh Quang dự thi

Tiết mục “Hát về Trường Cao đẳng Tiền Giang” đạt giải II nội dung tốp ca

Công đoàn viên Đào Thị Bích Vân dự thi Duyên dáng, tài năng.

Công đoàn viên Nguyễn Thị Trúc Ly dự thi Duyên dáng, tài năng.

Hoàng Giang thực hiện