Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Tiền Giang lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024 thành công tốt đẹp

   Ngày 10/6/2022, tại Hội trường Trường Cao đẳng Tiền Giang đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Tiền Giang lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

   Đến dự Đại hội có đại diện Tỉnh đoàn Tiền Giang, các Đoàn trường bạn, Đoàn các Phường, các doanh nghiệp. Về phía Nhà trường có đồng chí Trương Thanh Nhường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các Thầy, Cô đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, chi ủy các chi bộ, các cựu cán bộ Đoàn trường qua các nhiệm kỳ và 120 đại biểu đại diện cho đoàn viên thanh niên nhà tường.

Đ/c Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường – phát biểu khai mạc Đại hội

   Theo báo cáo, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Tiền Giang nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã đạt được những thành tựu quan trọng. Tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên được giữ vững và có chiều hướng phát triển, đáp ứng được nguyện vọng của thanh niên nhà trường. Đoàn trường đã thực hiện đầy đủ các mặt công tác của Đoàn như: Công tác giáo dục và phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ Quốc”; Chương trình “Đồng hành với thanh niên trong học tập – khởi nghiệp, lập nghiệp” và phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”; Chương trình tiếp sức đến trường và phong trào “Thanh niên tình nguyện”; Chương trình “Đồng hành với thanh niên trong rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần”; Công tác xây dựng Đoàn vững mạnh, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, kết quả hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ.

   Với khẩu hiệu hành động Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Tiền Giang “Rèn đức, luyện tài - bản lĩnh - sáng tạo - phát triển”, nhiệm kỳ 2022– 2024, Đoàn trường sẽ xây dựng lớp thanh niên có lý tưởng cách mạng, giàu lòng yêu nước, trung thực, tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo, cổ vũ thanh thiếu niên thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng, phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Xây dựng tổ chức Đoàn Trường Cao đẳng Tiền Giang vững mạnh toàn diện.

   Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 19 đồng chí. Tại Đại hội đã bầu bí thư trực tiếp và bầu đại biểu dự đại hội đoàn cấp trên; tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu Ban Thường vụ gồm 4 đồng chí. Cụ thể, Ban Thường vụ gồm các đồng chí sau:

STT

Họ và Tên

Chức vụ

1

Võ Hoài Thương

Bí thư

2

Triệu Tố Nương

Phó Bí thư

3

Phạm Ngọc Hoa Mai

Phó Bí thư

4

Nguyễn Thị Trang Quyên

Ủy viên thường vụ

 

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt và hứa hẹn trước Đại hội

   Ban Chấp hành cũng bầu ra Ủy ban kiểm tra Đoàn trường và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.

  Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Trương Thanh Nhường – Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng thành công của Đại hội, đồng thời biểu dương những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được và tin tưởng rằng với diện mạo mới tuổi trẻ Trường Cao đẳng Tiền Giang sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đ/c Trương Thanh Nhường – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Đại hội

   Đến dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Yến – Ủy viên Thường vụ Tỉnh đoàn đã đánh giá cao những kết quả Đoàn trường Cao đẳng Tiền Giang đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh, Đoàn trường cần nghiêm túc khắc phục những tồn tại nêu trong báo cáo, phát huy tính năng động của đội ngũ cán bộ đoàn, quan tâm chăm lo quyền lợi chính đáng của đoàn viên học sinh, sinh viên.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến – UVTV Tỉnh đoàn phát biểu

   Dịp này, Tỉnh đoàn Tiền Giang cũng tặng 01 bằng khen cho tập thể BCH Đoàn trường và 08 bằng khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến – UVTV Tỉnh đoàn trao bằng khen tập thể

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến và đ/c Nguyễn Hoàng Phương - Ủy viên thường vụ Tỉnh đoàn trao bằng khen cho các cá nhân

Đại biểu biểu quyết thống nhất Nghị quyết Đại hội

Một số hoạt động tại Đại hội:

Tố Nương - Ảnh Bảo Sơn

Tin cùng chủ đề
Tin khác

Tiêu điểm
Doanh nghiệp
Liên kết