Trường Cao đẳng Tiền Giang đạt giải Nhì Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Tiền Giang lần thứ III năm 2022

Trường Cao đẳng Tiền Giang tham gia Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Tiền Giang lần thứ III năm 2022 diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 21 đến 24/6/2022) do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang tổ chức.

Hội thi năm nay, trường Cao đẳng Tiền Giang tham gia 07 thiết bị đào tạo tự làm, các thiết bị đào tạo tự làm được các giáo viên chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo và hoàn thành trước khi diễn ra Hội thi. Do được đầu tư cao nên kết quả tham gia Hội thi của Trường năm nay đạt kết quả phấn khởi, thể hiện sự đầu tư cho công tác giảng dạy của giáo viên rất cao.

Ban Tổ chức Hội thi đã quyết định khen thưởng 53 nhà giáo là tác giả của 35 thiết bị dự thi và 3 tập thể đạt kết quả cao tại Hội thi. Trong đó, Trường Cao đẳng Tiền Giang đạt giải Nhì về tập thể; đối với giải cá nhân, Trường Cao đẳng Tiền Giang đạt 1 giải nhất, 01 giải nhì và 05 giải khuyến khích.

Ban Tổ chức trao giải cho tập thể, cá nhân đạt giải trong Hội thi

Một số hình ảnh tại Hội thi

Tố Nương - Ảnh Thùy Linh