Trường Cao đẳng Tiền Giang tiếp đoàn đến thăm và làm việc của công ty TNHH SaiGon Precision

Ngày 01/7/2022, lãnh đạo Nhà trường đã có buổi làm việc với đại diện công ty TNHH SaiGon Precision.

Công ty TNHH SaiGon Precision thành lập năm 1995 là công ty có 100% vốn của Nhật Bản thuộc tập đoàn Misumi Nhật Bản, chuyên sản xuất linh kiện cơ khí chế tạo của máy móc thiết bị công nghiệp, hệ thống tự động hóa, thiết bị quang học, hiện tại công ty đã phát triển 4 nhà máy tọa lạc tại khu chế xuất Linh Trung 1 và khu chế xuất Linh Trung 2 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo nhà trường và đại diện công ty đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến việc tuyển dụng học sinh sinh viên sắp tốt nghiệp vào vị trí vận hành máy của công ty với nhiều quyền lợi hấp dẫn và thu nhập cao. Bên cạnh đó, nhà trường đã đề xuất việc tiếp nhận học sinh sinh viên đến công ty thực tập hàng năm để học sinh sinh viên có thể cọ sát với môi trường làm việc và thiết bị máy móc thực tế của công ty.

Toàn cảnh buổi làm việc

Qua buổi làm việc hai bên đã đi đến thống nhất sẽ ký kết bản ghi nhớ và hợp tác lâu dài trong lĩnh vực tiếp nhận học sinh sinh viên thực tập và tư vấn tuyển dụng lao động từ học sinh sinh viên tốt nghiệp hàng năm.

Đại diện công ty gặp gỡ học sinh sinh viên năm cuối

Tố Nương