Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Sáng ngày 19/11, Trường Cao đẳng Tiền Giang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Thành Diệu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Thái Ngọc Bảo Trâm – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành và các doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang tham dự buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ

Nhằm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và ghi nhận những đóng góp của trường cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp của tỉnh nhà, Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã có lẵng hoa tươi thắm và bức trướng mang dòng chữ “Trường Cao đẳng Tiền Giang – 20 năm xây dựng và phát triển”.

Ông Nguyễn Thành Diệu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa  và bức trướng của UBND tỉnh Tiền Giang tặng cho tập thể Trường Cao đẳng Tiền Giang

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng và ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam, điểm lại các thành tựu mà trường đã đạt được trong hai mươi năm xây dưng và phát triển.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn

Để ghi nhận, vinh danh những đóng góp quý báu của quý thầy cô trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Tiền Giang, lãnh đạo trường đã có những bó hoa tươi thắm gửi tặng đến quý thầy cô đã được Thủ tướng Chính phủ và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen, cùng quý lãnh đạo tiền nhiệm của trường thay cho lời chúc mừng và tri ân đến quý thầy cô.

Tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy 20 năm qua và các thầy, cô tiền nhiệm của Trường Cao đẳng Tiền Giang

Trong 20 năm qua, đã có nhiều thế hệ thầy cô đã và đang làm việc tại trường, theo dõi từng bước trưởng thành của nhà trường và các thế hệ nhà giáo. Là một trong những thành viên đầu tiên tham gia vào sự hình thành của trường, thầy Nguyễn Minh Vỹ - nguyên Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội kiêm Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Tiền Giang đã có những chia sẻ những cảm nhận của mình về buổi lễ kỷ niệm.

Thầy Nguyễn Minh Vỹ - nguyên Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội kiêm Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Tiền Giang phát biểu tại buổi lễ

Qua 20 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Tiền Giang đã đào tạo, cung cấp cho các tổ chức xã hội và doanh nghiệp hơn 500.000 kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật và kỹ sư, cử nhân cao đẳng thực hành. Đào tạo nghề ngắn hạn cho hơn 600.000 học viên các ngành nghề: Lái xe, kỹ thuật viễn thông, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật ô tô, kỹ thuật nhiệt lạnh, kỹ thuật điện - điện tử, kỹ thuật may, sữa chữa xe máy... cho các tỉnh Tiền Giang, Long An, Trà Vinh; học viên Trung tâm cai nghiện ma túy; phạm nhân tại trại giam. Đã có nhiều thế hệ học sinh sinh viên nhà trường phát huy tốt kiến thức, kỹ năng trong công việc và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Đại diện cho sự thành công đó, ông Nguyễn Hoàng Duy - Trưởng phòng Đào tạo Công ty TNHH Toyota Tiền Giang, cựu sinh viên lớp công nghệ ô tô 14A1 đã phát biểu cảm tưởng của mình.

Ông Nguyễn Hoàng Duy - Trưởng phòng Đào tạo Công ty TNHH Totyota Tiền Giang, cựu sinh viên lớp Công nghệ ô tô 14A1

Cũng trong dịp này, nhà trường đã trao 10 suất học cho 10 học sinh sinh viên ngành công nghệ ô tô, đồng thời trường cũng đã gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, doanh nghiệp đã đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua.

Thay mặt nhà tài trợ, nhà trường trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học tốt

Tặng hoa thay lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng với nhà trường trong thời gian qua

Một số hình ảnh khác của buổi lễ

Tin cùng chủ đề
Tin khác

Tiêu điểm
Doanh nghiệp
Liên kết