Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa tốt nghiệp năm 2022

Sáng ngày 13/01/2023, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa khóa tuyển sinh năm 2020, trình độ cao đẳng khóa 20C, 21B, 21D nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đào tạo, ghi nhận và chúc mừng thành quả học tập của sinh viên sau thời gian học tập – rèn luyện tại Trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ, có thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trương Thanh Nhường - Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Phan Trung Hiếu – Trưởng phòng Tư vấn và giới thiệu việc làm – Trung tâm Dịch vụ việc làm Tiền Giang; Bà Lê Hồng Phượng – Phó tổng giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn giáo dục và đào tạo Hoa Hướng Dương; Ông Huỳnh Văn Thái – Phó giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV Tiền Giang; Ông Jeon DukJoon – Tình nguyện viên Hàn Quốc cùng quý thầy cô là trưởng - phó các đơn vị, quý phụ huynh và các tân khoa tốt nghiệp năm 2022.

Trong buổi lễ, Thầy Đặng Văn Bên – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa học trình độ cao đẳng tốt nghiệp năm 2022. Theo báo cáo, khóa tốt nghiệp năm 2022, nhà trường có khóa trung cấp 20C, 21B và liên thông từ trung cấp lên cao đẳng 21D. Cuối khóa có Đến cuối khóa học có 498/647 HSSV dự thi tốt nghiệp. Kết quả có 439/498 HSSV được công nhận tốt nghiệp, chiếm tỉ lệ: 88,2%. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Số HSSV tốt nghiệp loại xuất sắc 15/439, chiếm tỉ lệ 3,4%; tốt nghiệp loại giỏi 81/439, chiếm tỉ lệ 18,5%; tốt nghiệp loại khá 248/439, chiếm tỉ lệ 56,5%; tốt nghiệp loại trung bình - khá 93/439, chiếm tỉ lệ 21,2%; tốt nghiệp loại trung bình 2/439, chiếm tỉ lệ 0,5%. Trong quá trình học, sinh viên được trực tiếp tham gia sản xuất dịch vụ tạo điều kiện để tiếp cận với thực tế sản xuất, rèn luyện tác phong công nghiệp, bổ sung kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, ngoài ra, nhà trường còn thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ học tập cho sinh viên như: cấp học bổng khuyến khích học tập, học bổng đồng hành cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt,…

Thầy Đặng Văn Bên báo cáo tổng kết khóa tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng những kết quả đạt được của các em sinh viên. Thầy chúc các em gặt hái nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp của mình.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng các tân khoa

Nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam- BIDV Tiền Giang và công ty Trách nhiệm hữu hạn giáo dục và đào tạo Hoa Hướng Dương có những phần quà ý nghĩa dành tặng cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam- BIDV Tiền Giang và Công ty TNHH giáo dục và đào tạo Hoa Hướng Dương trao quà cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn

Trong khuôn khổ buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã có quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt và đạt xếp loại tốt nghiệp xuất sắc năm 2022.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Trương Thanh Nhường - Chủ tịch Hội đồng Trường trao thưởng cho sinh viên xếp loại tốt nghiệp xuất sắc

Thay mặt cho các tân khoa tốt nghiệp năm 2022, em Lê Quốc Huy – Tân cử nhân nghành Nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn đã có những lời tri ân đến thầy cô và cha mẹ và chia sẻ cảm nghĩ của mình sau thời gian học tập tại trường.

Em Lê Quốc Huy phát biểu

Thầy Nguyễn Quang Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thực hiện nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho các em

LINK TẢI HÌNH TỐT NGHIỆP