Tiếp đón tình nguyện viên KOICA Lee Chul Woo về thăm Trường Cao đẳng Tiền Giang

Chiều ngày 13/3/2023, Trường Cao đẳng Tiền Giang hân hạnh tiếp đón ông Lee Chul Woo, tình nguyện viên KOICA từng làm việc tại trường từ tháng 10/2015 đến tháng 10/2017 và luôn giữ mối quan hệ thân thiết với nhà trường cho đến nay. Trong chuyến thăm đến Việt Nam lần này, tình nguyện Lee Chul Woo đến trường để gặp gỡ, giao lưu và ôn lại kỷ niệm với nhà trường.

Toàn cảnh buổi làm việc

Buổi tiếp đón có sự tham dự của thầy Nguyễn Quang Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng nhà trường; tình nguyện viên KOICA Jeon Duk Joon cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị.

Thầy Nguyễn Quang Khải bày tỏ niềm vui mừng khi được gặp lại tình nguyện viên Lee Chul Woo sau gần 7 năm và cảm ơn vì tình nguyện viên Lee luôn dành tình cảm chân thành cho Trường Cao đẳng Tiền Giang.

Cùng với đó, tình nguyện viên Lee cũng rất xúc động khi ghé thăm trường sau thời gian dài và vui với sự đổi mới trong hoạt động của Trường. Ông mong rằng, nếu có cơ hội, ông sẽ ghé thăm trường lần nữa trong thời gian sắp tới.

Cuối buổi làm việc, trường đã tặng hoa và quà thay cho lời tri ân gửi đến tình nguyện viên Lee Chul Woo.

Tặng hoa và quà thay cho lời tri ân gửi đến tình nguyện viên Lee Chul Woo

Phương Thảo

Tin cùng chủ đề
Tin khác

Tiêu điểm
Doanh nghiệp
Liên kết