Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Khoa Điện - Điện tử năm 2023

    Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Tiền Giang đã tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp khoa năm 2023 nhằm tạo điều kiện để giảng viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; tìm ra những phương pháp giảng dạy, những sáng kiến, kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến, nhân rộng và phục vụ trong công tác giảng dạy.

     Hội giảng diễn ra từ ngày 04 - 05/5/2023 với sự tham gia của 8 giảng viên được bình chọn ở 3 bộ môn thuộc Khoa. Đây cũng là hoạt động diễn ra hàng năm của Khoa Điện – Điện tử.

     Các bài giảng tham dự Hội giảng năm nay có 2 bài giảng lý thuyết, 1 bài giảng thực hành và 5 bài giảng tích hợp. Bài giảng được các giảng viên chuẩn bị chu đáo, hồ sơ bài giảng đầy đủ, đúng mẫu quy định và có mô hình dạy học tự làm phục vụ công tác giảng dạy.

         

     

 

   Giảng viên thi giảng

     Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Khoa Điện – Điện tử năm 2023 đã thật sự là ngày hội để giảng viên thể hiện tài năng sư phạm, hiểu biết chuyên môn và kỹ năng tay nghề của mình. Kết thúc Hội giảng, ban tổ chức cũng đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các giảng viên đạt điểm cao.

Thầy Văn Bá Cường – Trưởng Khoa Điện – Điện tử trao thưởng cho các giảng viên đạt giải

Thầy Nguyễn Hữu Tuyền – Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử trao thưởng cho các giảng viên đạt giải

 

Cao Minh Thiện

Tin cùng chủ đề
Tin khác

Tiêu điểm
Doanh nghiệp
Liên kết