Triển khai quyết định tiếp nhận và phân công viên chức mới

Sáng 12/9/2023, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức buổi triển khai quyết định tiếp nhận và phân công viên chức mới được điều chuyển về từ Trường trung học phổ thông Nguyễn Đình Chiểu.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Quang Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Văn Vũ - Phó Hiệu trưởng; thầy Tiêu Nhựt Phương - Phó Trưởng  phòng Tổ chức Hành chính và Pháp chế; thầy Đặng Văn Bên - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, cùng với viên chức được điều chuyển về Phòng Quản lý đào tạo là thầy Nguyễn Đặng Anh Khoa.

Thầy Nguyễn Quang Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Lê Văn Vũ - Phó Hiệu trưởng trao quyết định và bảng tên cho thầy Nguyễn Đặng Anh Khoa

Tại buổi triển khai quyết định, Hiệu trưởng Nguyễn Quang Khải nói lời chào mừng viên chức mới và trân trọng sự cống hiến của thầy đối với ngành giáo dục. Thầy Hiệu trưởng mong rằng thầy Khoa sẽ sớm thích nghi với môi trường mới và nỗ lực hết mình trong quá trình làm việc.

Đối với lãnh đạo đơn vị tiếp nhận viên chức, Hiệu trưởng đề nghị tận tình hướng dẫn viên chức mới, bố trí công việc tương xứng, tạo điều kiện cho các viên chức thực hiện nhiệm vụ được giao và phát huy tốt năng lực, sở trường trong công tác.