Trường Cao đẳng Tiền Giang tiếp Công ty TNHH Công nghiệp Đồng Jintian Việt Nam

Sáng ngày 14/9/2023, Trường Cao đẳng Tiền Giang đã có buổi làm việc với đại diện Công ty TNHH Công nghiệp Đồng Jintian Việt Nam là ông Liang JianPing - Phó Trưởng phòng Trang bị công trình và bà Li LinJun - Phó Chủ nhiệm phòng Tổng hợp. Về phía đại diện nhà trường có thầy Lê Văn Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Quang Tiên - Trưởng Khoa cơ khí - Xây dựng, thầy Đặng Văn Dùng - Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị và Học sinh - Sinh viên tiếp đón đoàn làm việc.

Được biết, nhà máy Công ty TNHH Công nghiệp Đồng Jintian Việt Nam thuộc Tập đoàn Jintian Copper – Tập đoàn được thành lập từ năm 1986 và là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành chế tạo ống đồng tại Trung Quốc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo nhà trường và đại diện công ty đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến việc tuyển dụng sinh viên làm việc và thực tập tại công ty cũng như các chính sách, quyền lợi của các em khi chọn làm việc và thực tập tại đây.

Đồng thời, đại diện công ty cũng ngỏ lời mời lãnh đạo nhà trường, giáo viên và học sinh sinh viên đến tham quan công ty tại Khu công nghiệp Long Giang. Nhà trường rất vui với lời đề nghị này và hứa rằng sẽ sớm sắp xếp để ghé thăm quý công ty, mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai.

Với phương châm đào tạo gắn với thực tiễn, nhà trường thường xuyên liên hệ, hợp tác với các công ty trong nước và nước ngoài để học sinh sinh viên của nhà trường có cơ hội đến thực tập, tham quan, tìm hiểu quy trình làm việc và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các công ty trước và sau khi tốt nghiệp.

Lãnh đạo nhà trường và đại diện Công ty TNHH Công nghiệp Đồng Jintian Việt Nam tại buổi làm việc

Tin cùng chủ đề
Tin khác

Tiêu điểm
Doanh nghiệp
Liên kết