Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa tốt nghiệp khóa 21A năm 2024

Sáng ngày 29/3/2024, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa khóa tuyển sinh năm 2021, trình độ cao đẳng khóa 21A nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đào tạo, ghi nhận và chúc mừng thành quả học tập của học sinh sau thời gian học tập – rèn luyện tại trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ, có thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Thanh Phương – Chuyên viên Phòng Lao động việc làm và Giáo dục nghề nghiệp - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đại diện các công ty: Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng, Công ty TNHH Lốp Advance Việt Nam, Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Hoa Hướng Dương; cùng các quý thầy cô là trưởng các đơn vị, quý phụ huynh và các tân khoa tốt nghiệp năm 2024.

Thầy Đặng Văn Bên – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa học trình độ cao đẳng tốt nghiệp năm 2024. Theo báo cáo, khóa tốt nghiệp cao đẳng năm 2024 – 21A có 158/166 sinh viên dự thi tốt nghiệp. Kết quả có 155 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, số học sinh tốt nghiệp loại xuất sắc: 5 sinh viên; loại giỏi: 50 sinh viên; loại khá: 81 sinh viên và loại trung bình khá 19 sinh viên. Trong quá trình học, sinh viên được trực tiếp tham gia sản xuất dịch vụ tạo điều kiện để tiếp cận với thực tế sản xuất, rèn luyện tác phong công nghiệp, bổ sung kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Ngoài ra, nhà trường còn thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ học tập cho sinh viên như: cấp học bổng khuyến khích học tập, học bổng đồng hành cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt,…

Thầy Đặng Văn Bên báo cáo tổng kết khóa tốt nghiệp 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng những kết quả đạt được của các em sinh viên, mong các em đủ tự tin bước vào môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tại đơn vị, doanh nghiệp. Thầy chúc các em gặt hái nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp của mình.

Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân khoa

Thay mặt cho các tân khoa tốt nghiệp năm 2024, sinh viên Nguyễn Huỳnh Lợi – Tân khoa ngành Công nghệ thông tin đã có những lời tri ân đến thầy cô và cha mẹ và chia sẻ cảm nghĩ của mình sau thời gian học tập tại trường.

Sinh viên Nguyễn Huỳnh Lợi – Tân khoa ngành Công nghệ thông tin phát biểu

Trong khuôn khổ buổi lễ, nhà trường đã có quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt và xếp loại tốt nghiệp xuất sắc năm 2024.

Click vào đây để tải về hình tốt nghiệp của các tân khoa

Tin cùng chủ đề
Tin khác

Tiêu điểm
Doanh nghiệp
Liên kết