Công ty TNHH Lốp Advance Việt Nam đến trao đổi hợp tác với Trường Cao đẳng Tiền Giang trong đào tạo nghề

Ngày 01/04/2024, Trường Cao đẳng Tiền Giang đã tiếp đón đoàn lãnh đạo Công ty TNHH Lốp Advance Việt Nam đến trao đổi hợp tác với nhà trường về các nội dung trong đào tạo nghề.

Công ty TNHH Lốp Advance Việt Nam có vốn đầu tư 100% của nước ngoài chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm như lốp xe công trình, lốp xe tải nhẹ, lốp xe nông nghiệp, lốp xe công nghiệp, lốp đặc ruột,... xuất khẩu qua hơn 70 quốc gia thuộc các khu vực như Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Australia, Đông Nam Á,…

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo nhà trường và đại diện công ty đã trao đổi cụ thể các nội dung hai bên mong muốn hợp tác như: Tiếp nhận học sinh, sinh viên thực tập; Tuyển dụng nhân sự từ học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp; Trao đổi về kế hoạch mở các lớp đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp và Tổ chức các chương trình học tập, tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy dành cho giáo viên các ngành nghề có liên quan đến Công ty TNHH Lốp Advance Việt Nam.

Qua buổi làm việc, doanh nghiệp cam kết sẽ có các kế hoạch cụ thể trong việc hợp tác đào tạo nghề, cũng như tổ chức các chương trình học tập, tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy dành cho giáo viên các ngành nghề. Đồng thời, Ban Giám hiệu nhà trường nhận lời mời đến tham quan Công ty TNHH Lốp Advance Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Công ty TNHH Lốp Advance Việt Nam và Ban Giám hiệu cùng tặng quà lưu niệm

Tin cùng chủ đề
Tin khác

Tiêu điểm
Doanh nghiệp
Liên kết